123
Tặng sổ tiết kiệm "Dấu ấn tuổi xuân" cho cựu nữ thanh niên xung phong - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Tặng sổ tiết kiệm "Dấu ấn tuổi xuân" cho cựu nữ thanh niên xung phong

Thứ Ba, 05/11/2013, 11:24 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng nay 5-11, tại TP.Bà Rịa, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phối hợp với Hội cựu Thanh niên xung phong  tỉnh đã tổ chức lễ trao tặng sổ tiết kiệm “Dấu ấn tuổi xuân” lần thứ 4 năm 2013 cho cựu nữ thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh.

3.jpg

Bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (phải) trao số tiết kiệm cho các cựu nữ thanh niên xung phong

10 số tiết kiệm, mỗi số trị giá 3 triệu đồng đã được trao cho 10 nữ thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh. Được biết, trước đó Agribank đã tặng 1.200 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 3 triệu đồng cho các cựu nữ Thanh niên xung phong ở 63 tỉnh, thành trên cả nước.

5.jpg

Ngoài sổ tiết kiệm, các cựu nữ thanh niên xung phong còn được nhận quà tặng của Agribank.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Bà cho biết, việc làm này nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của thế hệ trẻ đối với các nữ cựu thanh niên xung phong nhằm động viên và chia sẻ một phần khó khăn của họ trong cuộc sống hiện nay.

Tin, ảnh: TUYẾT MAI

 

;
.