VinaPhone đẩy mạnh dịch vụ VietTalk

Thứ Hai, 06/07/2015, 09:25 [GMT+7]
In bài này
.

VinaPhone là nhà mạng đầu tiên đưa ra ứng dụng OTT (Over The Top – giải pháp cung cấp nội dung cho người dùng trên nền tảng internet) để người dùng có thể kết nối dễ dàng với mức cước phí tiết kiệm và đặc biệt là miễn cước 3G. Với ứng dụng VietTalk VinaPhone, các thuê bao có thể sử dụng các tính năng của một OTT như chia sẻ ảnh, check-in địa điểm, nhắn tin với hệ thống biểu tượng cảm xúc độc đáo, cập nhật trạng thái mỗi ngày, trò chuyện theo nhóm…

Phần mềm VietTalk của VinaPhone: Cú pháp đăng ký: DK V2 gửi 9779
Phần mềm VietTalk của VinaPhone: Cú pháp đăng ký: DK V2 gửi 9779

Hai điểm nổi bật của VietTalk VinaPhone là ứng dụng trò chuyện đa phương tiện duy nhất miễn phí data 3G, giúp người dùng có thể nhắn tin và sử dụng các tiện ích trong ứng dụng mà không mất phí 3G. Tính năng SMS Out vượt trội giúp kết nối bạn bè trọn vẹn mọi lúc mọi nơi và cuộc trò chuyện của người dùng sẽ không bao giờ bị gián đoạn. việc miễn phí 3G khi sử dụng dịch vụ chỉ áp dụng với thuê bao VinaPhone, còn tính năng SMS Out cho phép người dùng có thể nhắn tin từ VietTalk đến tất cả các thuê bao di động tại Việt Nam chưa sử dụng ứng dụng. Ngoài ra, với người sử dụng thuê bao VinaPhone, khi nhắn tin qua ứng dụng này, nếu người nhận không còn trực tuyến nó sẽ chuyển thành dạng tin nhắn SMS.

Các tính năng khác của VietTalk cũng giống như các phần mềm OTT hiện nay, đó là chia sẻ hình ảnh, địa điểm, thông tin liên lạc; Tin nhắn thoại, chia sẻ các emoticon, cập nhật trạng thái, trò chuyện theo nhóm… Về kết bạn, tính năng tìm bạn xung quanh cũng xuất hiện và người dùng chỉ cần lắc tay là có thể kết bạn. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho người dùng, VietTalk còn có các tính năng: chặn, báo người dùng xấu; cài đặt mật khẩu cho cuộc trò chuyện…

Đặc biệt, ứng dụng này còn hoạt động giống như một SIM ảo và VinaPhone đưa ra hai gói cước. Cụ thể, với gói VietTalk miễn phí, người dùng sẽ được miễn cước GPRS/3G khi nhắn tin – gọi điện trong ứng dụng. Cước tin nhắn từ ứng dụng là 120 đồng/SMS tới thuê bao VinaPhone và 300 đồng/SMS tới thuê bao ngoại mạng. Cước gọi điện từ ứng dụng là 720 đồng/phút khi gọi tới điện thoại cố định VNPT, di động VinaPhone; 800 đồng/phút với thuê bao ngoại mạng khác.

Gói thứ 2 là VietTalk không giới hạn, người dùng sẽ được miễn cước GPRS/3G khi nhắn tin – gọi điện trong ứng dụng. Bên cạnh đó, người dùng còn được miễn phí tin nhắn từ ứng dụng tới thuê bao VinaPhone và miễn phí 10 phút gọi điện đến số cố định VNPT, di động VinaPhone. Cước vượt gói sẽ là 300 đồng/SMS với thuê bao ngoại mạng; cước gọi điện sẽ là 720 đồng/phút khi gọi tới điện thoại cố định VNPT, di động VinaPhone; 800 đồng/phút với thuê bao ngoại mạng khác. Và giá cước dịch vụ là 20.00 đồng/ngày. Miễn phí 3 ngày khi đăng kí lần đầu.

SONG THƯ

 

;
.