Khai trương T3 Auto Care

Thứ Ba, 03/11/2020, 16:27 [GMT+7]
In bài này
.

Cuộc sống hiện đại cùng với giá xe ô tô ngày càng cạnh tranh, nhiều mẫu ô tô giá rẻ ra mắt, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đi kèm… nên xe ô tô đã và đang trở thành phương tiện được nhiều khách hàng lựa chọn để làm phương tiện đi lại. Lượng xe trên thị trường ngày càng tăng, nên nhiều dịch vụ liên quan đến ngành công nghiệp xe ô tô cũng bắt đầu nở rộ, một trong những dịch vụ được coi là “thiết yếu” đó là chăm sóc và làm đẹp xe.

Nếu trước đây, các dịch vụ chăm sóc xe ô tô chủ yếu là rửa sạch bụi bẩn, lau dọn nội thất thông thường thì hiện nay các dòng xe ô tô trên thị trường được nhà sản xuất đầu tư, trang bị nhiều tính năng cho nội, ngoại thất theo hướng cao cấp, tiện nghi. Chính vì vậy, khách hàng càng chú trọng nhiều hơn đến chất lượng chăm sóc như: vật dụng lau rửa, hút bụi dùng loại gì, đạt tiêu chuẩn ra sao, phương pháp rửa xe có đúng với quy trình, việc chăm sóc xe có thực sự sạch và bảo vệ xe luôn sáng bóng, sạch sẽ như mới không… Nắm bắt nhu cầu đó, với phương châm “T3 Auto Care - Điểm đển uy tín với khách hàng”, ngày 1/11, Công ty TNHH Trang Nguyễn Việt - Mỹ (850/13 đường 30/4, TP. Vũng Tàu) đã chính thức khai trương Trung tâm chăm sóc xe ô tô T3 Auto Care.

Với không gian rộng khoảng 600m2, T3 Auto Care gồm các khu trưng bày vật tư, thiết bị nội, ngoại thất xe ô tô; khu tư vấn chăm sóc khách hàng, sửa chữa, bảo dưỡng xe với các thiết bị hiện đại, khu cà phê, cơm trưa văn phòng. Ông Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc điều hành Công ty cho biết, T3 Auto Care có đội ngũ thợ tận tâm, tay nghề cao sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị trong các dịch vụ như chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì, thay thế phụ tùng xe ô tô, từ dịch vụ đơn giản như lau rửa, hút bụi, vệ sinh khoang máy, nội thất… đến các dịch vụ sửa chữa lớn. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn, maketting giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng hiểu và lựa chọn các gói dịch vụ tốt nhất. Mục tiêu của T3 Auto Care hướng đến là mong muốn khách hàng tiếp cận được với các dịch vụ, chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng và chăm sóc xe chuyên nghiệp với các thiết bị hiện đại, chất lượng và dần hình thành thói quen chăm sóc xe ô tô một cách thường xuyên để vừa bảo đảm an toàn khi sử dụng, vận hành xe vừa giúp chiếc xe luôn sáng bóng, sạch sẽ như mới. Những điều đó cũng là những công việc để T3 Auto Care trở thành điểm đến uy tín với khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe. Từ ngày 1 đến 14/11, khách hàng sẽ được giảm 30% dịch vụ chăm sóc, rửa xe, giảm 10% dịch vụ bảo dưỡng và đồ chơi xe.

Khi đến chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe khách hàng có thể ngồi chờ tại khu vực quán cà phê ngay sát bên xưởng được thiết kế mở với khu vực xưởng sửa chữa với nhiều cây xanh và tiếng nhạc du dương. Khách hàng có thể vừa nhâm nhi ly cà phê vừa quan sát được quá trình bảo dưỡng, sửa chữa xe của mình. Bên cạnh đó, khách hàng có thể trải nghiệm không gian cà phê ấm cúng tại quán cà phê T3 tại địa cỉ 929 đường 30/4, TP. Vũng Tàu.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, maketting tư vấn các gói dịch vụ chăm sóc tại T3 Auto Care.
Đội ngũ nhân viên tư vấn, maketting tư vấn các gói dịch vụ chăm sóc tại T3 Auto Care.

 

Nhân viên T3 Auto Care giới thiệu cho khách hàng một số chi tiết máy xe trong lễ khai trương.
Nhân viên T3 Auto Care giới thiệu cho khách hàng một số chi tiết máy xe trong lễ khai trương.

 

Đại diện T3 Auto Care thực hiện nghi thức cắt băng khai trương Trung tâm chăm sóc xe ô tô T3 Auto Care.
Đại diện T3 Auto Care thực hiện nghi thức cắt băng khai trương Trung tâm chăm sóc xe ô tô T3 Auto Care.

 

Không gian ấm cúng của quán cà phê T3 tại địa chỉ 929 đường 30/4, TP. Vũng Tàu.
Không gian ấm cúng của quán cà phê T3 tại địa chỉ 929 đường 30/4, TP. Vũng Tàu.

 

;
.