Gần 100 DN tham gia hoạt động kết nối giao thương

Thứ Sáu, 29/04/2022, 15:37 [GMT+7]
In bài này
.

Tối 28/4, Công ty One Business Connection (OBC Việt Nam) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Bình Thuận; Trung tâm Đầu tư, xúc tiến thương mại và du lịch tỉnh Bình Phước; Trung tâm Đầu tư, xúc tiến thương mại và du lịch tỉnh BR-VT và Hội Doanh nhân Trẻ Bà Rịa tổ chức buổi kết nối giao thương theo hình thức trực tuyến qua nền tảng zoom. Sự kiện thu hút gần 100 DN đến từ 30 tỉnh, thành trong cả nước.

Các DN tham gia buổi kết nối giao thương trực tuyến do OBC tổ chức tối 28/4.
Các DN tham gia buổi kết nối giao thương trực tuyến do OBC tổ chức tối 28/4.

Tại buổi kết nối giao thương, các DN được nghe diễn giả Ngô Bảo Thái, Tổng Giám đốc OBC Việt Nam chia sẻ nội dung “bán hàng với câu hỏi tại sao?”. Diễn giả đã cung cấp những kiến thức liên quan đến việc bán hàng như: khả năng giới thiệu hàng hóa, khả năng bán hàng, khả năng chốt đơn như thế nào cho hấp dẫn, hiệu quả để người tiêu dùng, đối tác muốn mua món hàng này và phải mua hàng của DN này…

Đồng thời, thông qua việc giới thiệu mô hình, sản phẩm kinh doanh thuộc các lĩnh vực như: nông nghiệp, giáo dục, tài chính, công nghiệp, sự kiện, du lịch, công nghệ, bất động sản, xây dựng, sức khỏe, các DN đã có cơ hội giới thiệu sản phẩm đến đối tác, khách hàng trong cả nước và tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường.

Buổi kết nối giao thương đã có 14 nhu cầu kết nối sản phẩm và dịch vụ.

Tin, ảnh: VÂN ANH

 

;
.