123
Khai trương siêu thị Co.op mart Vũng Tàu 2 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Khai trương siêu thị Co.op mart Vũng Tàu 2

Thứ Sáu, 20/12/2013, 05:53 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 19-12, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) đã khai trương siêu thị Co.op mart Vũng Tàu 2 (số 207, Lê Hồng Phong, TP. Vũng Tàu). Đến dự có ông Hồ Văn Niên, Phó Chủ tịch  UBND tỉnh.

Ông Hồ Văn Niên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham quan siêu thị Co.op Mart Vũng Tàu 2 nhân dịp khai trương.
Ông Hồ Văn Niên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham quan siêu thị Co.op Mart Vũng Tàu 2 nhân dịp khai trương.

Siêu thị Vũng Tàu 2 có vốn đầu tư 80 tỷ đồng, diện tích sử dụng 6.000m2, kinh doanh trên 30.000 mặt hàng thuộc các nhóm: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng may mặc thời trang, đồ dùng gia đình, điện gia dụng…Đây là siêu thị Co.op mart thứ 3 trên địa bàn tỉnh và thứ 66 trên cả nước. 

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Hồ Văn Niên bày tỏ tin tưởng rằng, với lợi thế là một thương hiệu uy tín lâu năm, siêu thị Co.opmart Vũng Tàu 2 sẽ trở thành địa chỉ thân quen, là điểm đến đáng tin cậy của khách hàng với phong cách phục vụ thân thiện, đáp ứng tốt nhu cầu tham quan, mua sắm của người tiêu dùng TP.Vũng Tàu và du khách.

Dịp này, siêu thị Co.op Mart Vũng Tàu 2 đã trao tặng “Quỹ vì người nghèo” của TP.Vũng Tàu 100 triệu đồng và thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi lớn và quà tặng cho khách mua hàng.

Tin, ảnh: THU THẢO

;
.