123
Cây phượng độc, lạ ở Vũng Tàu thu hút nhiều người "check-in" - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Cây phượng độc, lạ ở Vũng Tàu thu hút nhiều người "check-in"

Thứ Ba, 03/05/2022, 18:54 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 3/5, nhiều du khách và người dân TP.Vũng Tàu đã đến “check-in” tại cây phượng đang “hot” trên mạng xã hội, bởi sự độc đáo có 1 không 2 của nó.

Cây phượng này nằm trên đường Thùy Vân, TP.Vũng Tàu, gây ấn tượng với 2 nửa đối lập một cách kỳ lạ: 1 bên chỉ toàn xanh lá, bên còn lại hoa nở đỏ rực, khiến ai đi qua cũng phải ngước nhìn. Không chỉ với du khách, ngay cả người dân địa phương cũng cảm thấy bất ngờ thú vị với cây phượng độc đáo này.

Một người phụ nữ luống tuổi tạo dáng chụp ảnh với cây phượng độc đáo. Ảnh: HUẤT THẢO
Một người phụ nữ luống tuổi tạo dáng chụp ảnh với cây phượng độc đáo. Ảnh: HUẤT THẢO

Bà Nguyễn Kim Vàng, 60 tuổi sống ở TP.Vũng Tàu chia sẻ: “Tôi sống ở thành phố này đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy cây phượng độc đáo như thế này. Vì vậy mà tôi đã cùng chồng đến đây chụp hình để lưu lại kỷ niệm”.

Anh Đặng Văn Khoa, ở phường 5, TP.Vũng Tàu cũng bày tỏ: “Cây phượng thật độc đáo với 2 sắc màu đối lập. Tôi cảm thấy đây là một hiện tượng thiên nhiên kỳ lạ, lại vào đúng dịp lễ, thực sự là một điều thú vị!”.

Ảnh chụp flycam từ trên xuống nhìn cây phượng như một trái tim lớn với 2 nửa hòa quyện tuyệt đẹp giữa lòng thành phố biển.
Ảnh chụp flycam từ trên xuống nhìn cây phượng như một trái tim lớn với 2 nửa hòa quyện tuyệt đẹp giữa lòng thành phố biển.

Trước đó, trên các trang mạng xã hội đã xôn xao và cùng nhau chia sẻ lại clip quay lại hình ảnh cây phượng nói trên. Cư dân mạng đã đặt cho cây phượng những cái tên độc, lạ như “đường tình đôi ngã”, “uyên ương hợp nhất”

Một cư dân sống ở Vũng Tàu còn chia sẻ trên trang mạng xã hội rằng đã để ý cây phượng này từ 4 năm trước và cũng từng thấy cây nở hoa theo kiểu như vậy, một bên phủ kín màu đỏ còn một bên "nhất quyết không ra hoa". Đa số đều cho rằng đây là một hiện tượng thiên nhiên thú vị.  

MINH THIÊN - HUẤT THẢO 

(chùm ảnh được bạn đọc Quang Thành gửi tới Báo Bà Rịa-Vũng Tàu online)

 

 

 

;
.