Lãnh đạo tỉnh tiếp đoàn Ngân hàng Hyakujushi

Thứ Tư, 27/11/2013, 06:23 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 26-11, tại Văn phòng UBND tỉnh, ông Hồ Văn Niên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp đoàn Ngân hàng Hyakujushi (Nhật Bản) do ông Yotoku Andou làm trưởng đoàn đang thăm và làm việc tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Tại buổi làm việc, ông Hồ Văn Niên đã giới thiệu với đoàn một số nội dung tiêu biểu về kinh tế- xã hội cũng như những chính sách thu hút đầu tư của Bà Rịa- Vũng Tàu trong những năm qua. Đặc biệt, trong 3 năm gần đây tỉnh đã tập trung đầu tư phát triển các ngành mũi nhọn như: Cảng biển, logictisc và công nghiệp phụ trợ. Tính đến thời điểm này đã có 15 dự án của Nhật Bản đã và đang đầu tư tại Bà Rịa - Vũng Tàu với số vốn hơn 1,7 tỷ USD. Hiện tại Bà Rịa - Vũng Tàu đang tích cực mở các lớp đào tạo nguồn nhân lực biết tiếng Nhật để phục vụ cho ngành công nghiệp phụ trợ sau này.

Ông Yotoku Andou cảm ơn sự tiếp đón thịnh tình của lãnh đạo tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, đồng thời giới thiệu một số nét cơ bản về ngân hàng Hyakujushi với lãnh đạo Bà Rịa - Vũng Tàu. Ông cho biết, các doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn sẽ được đầu tư vào các ngành kinh tế mũi nhọn của Bà Rịa - Vũng Tàu.

TUYẾT MAI

;
.