Từ 1-6: VietJetAir mở đường bay Hà Nội - Bangkok

Thứ Ba, 09/04/2013, 06:10 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 8-4, Hãng hàng không VietJetAir cho biết, bắt đầu từ ngày 1-6-2013 hãng sẽ chính thức khai trương đường bay Hà Nội - Bangkok (Thái Lan) với tần suất 1 chuyến/ngày sau khi đã mở đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh- Bangkok vào tháng 2 vừa qua.

Theo đó, chuyến bay từ Hà Nội sẽ khởi hành vào lúc 10 giờ 50 và đến Bangkok lúc 12 giờ 40. Chặng bay ngược lại sẽ khởi hành vào lúc 13 giờ 35 từ sân bay Suvarnabhumi (Bangkok) và về đến sân bay quốc tế Nội Bài lúc 15 giờ 25 hàng ngày. Hiện vé máy bay chặng Hà Nội - Bangkok cũng đã được VietJetAir mở bán trên các hệ thống bán vé của hãng.

Nhân dịp ngày, VietJetAir đã triển khai chương trình khuyến mãi bay từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đến Thái Lan với giá vé cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 0 đồng. Vé siêu tiết kiệm được mở bán từ ngày 10-4 đến 20-4 tại vietjetair.com, áp dụng cho hành trình bay từ ngày 15-4 đến 20-12. Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của VietJetAir , cho biết: Chào mừng đường bay mới Hà Nội - Bangkok, VietJetAir sẽ mang đến cơ hội cho hành khách ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội mua vé tiết kiệm giá chỉ từ 0 đồng đến Bangkok và ngược lại. Thời gian khuyến mãi phân bổ tại nhiều thời điểm trong ngày và chúng tôi sẽ mở thêm qua kênh Mobile và Ipad để khách hàng tiện “săn” vé. Điều này sẽ tránh được tình trạng nghẽn mạng và sẽ gia tăng nhiều cơ hội mua được vé siêu tiết kiệm cho các bạn thường xuyên truy cập vào website…

;
.