123
Chú trọng triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Chú trọng triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Thứ Sáu, 08/11/2019, 11:19 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 8/11, tại Hội trường Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam (9/11). Tham dự hội nghị có gần 100 báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật của tỉnh.

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

Ngày Pháp luật Việt Nam được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh Hiến pháp và pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho mọi người dân. Trong những năm qua, công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn tỉnh đã được các cấp, các ngành chú trọng và triển khai hiệu quả, góp phần nâng cao hiểu biết, nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của người dân. Việc tổ chức Ngày Pháp luật Việt Nam năm nay là đợt sinh hoạt chính trị pháp lý sâu rộng, làm cơ sở và tạo động lực để triển khai trọng tâm, trọng điểm và hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong những năm tiếp theo.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe phổ biến, giới thiệu nội dung một số luật được Quốc hội khóa XIV thông qua tại Kỳ họp thứ 6, thứ 7, như: Luật Giáo dục, Luật Đầu tư công…

TRÚC GIANG

 

;
.