123
Phát động Cuộc thi viết về "Gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt" - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Phát động Cuộc thi viết về "Gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt"

Thứ Hai, 16/04/2018, 19:22 [GMT+7]
In bài này
.

UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức Cuộc thi viết về “Gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt” trên địa bàn tỉnh BR-VT.

Đối tượng tham gia cuộc thi là mọi công dân đang công tác, học tập và sinh sống trên địa bàn tỉnh. Nội dung bài dự thi viết về gương người tốt việc tốt, điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước, trong học tập, công tác, lao động, sản xuất, kinh doanh, vượt khó làm giàu; những tấm lòng nhân ái, hảo tâm; những gương dũng cảm vì mọi người… gắn với việc học, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Gương điển hình tiên tiến có thể là tập thể hoặc cá nhân, phải là người thật việc thật, không hư cấu, với những cách làm hay, sáng tạo, những hành động và việc làm cụ thể, những sáng kiến đem lại hiệu quả thiết thực… có đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng -  an ninh của đơn vị, địa phương và có hiệu quả tuyên truyền giáo dục, có sức lan tỏa trong đời sống xã hội. Người tham gia cuộc thi thể hiện bài viết hoặc tác phẩm của mình bằng thể loại báo chí.

Cuộc thi được phát động từ nay đến hết ngày 29-6-2018. Người tham gia cuộc thi gửi tác phẩm về địa chỉ: Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, số 1 Phạm Văn Đồng, phường Phước Trung (TP.Bà Rịa). Dự kiến, lễ tổng kết và trao giải cuộc thi diễn ra vào dịp kỷ niệm 27 năm Ngày thành lập tỉnh (12-8-1991 - 12-8-2018).

HỒNG PHƯƠNG

;
.