123
Chung kết hội thi điều dưỡng giỏi - thanh lịch - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Chung kết hội thi điều dưỡng giỏi - thanh lịch

Thứ Sáu, 10/11/2017, 18:11 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 10-11, tại Bệnh viện Bà Rịa, Sở Y phối hợp với Hội Điều dưỡng tỉnh tổ chức chung kết hội thi Điều dưỡng giỏi - Thanh lịch ngành y tế.

Vòng chung kết có 10 thí sinh được tuyển chọn trong tổng số 58 thí sinh tiêu biểu của 15 đơn vị là bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn tỉnh. Ở vòng thi này các thí sinh thi ứng xử trước các tình huống giả định, xuất phát từ thực tế công việc chuyên môn của các điều dưỡng. Phần lớn thí sinh đã xử lý khá tốt các tình huống được ban giám khảo đặt ra, đặc biệt là thể hiện được khả năng ứng xử mềm dẻo khi giao tiếp với bệnh nhân không hài lòng về các dịch vụ tại cơ sở khám chữa bệnh.

Trước đó, các thí sinh đã trải qua vòng thi lý thuyết chuyên môn và thực hành các kỹ năng của điều dưỡng. Nội dung các phần thi tập trung vào nhiệm vụ “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của bệnh nhân”.

Kết quả hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Bệnh viện Lê Lợi; giải nhì và ba lần lượt thuộc về TTYT Long Điền và TTYT Châu Đức.

MINH THIÊN

;
.