123
Cả hai đều mất… - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Cả hai đều mất…

Thứ Sáu, 08/09/2017, 21:04 [GMT+7]
In bài này
.

- Tui đang quan tâm tới một vấn đề xã hội, ông có nhã hứng “tám” với tui không?

- Chuyện gì mà ông nghiêm trọng thế, có thể rút ra được điều gì bổ ích không?!

- Chuyện… đánh ghen. Tất nhiên có thể rút ra được nhiều bài học quí, nhất là cho các chị, các bà.

- Nói mới nhớ. Hôm qua báo đăng có ba phụ nữ vẻ mặt hung hăng bước vào chửi bới rồi hành hung một người phụ nữ đang chuẩn bị khám bệnh, gây náo loạn cả khu vực Khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.Hồ Chí Minh. Hỏi ra mới biết là họ đi… đánh ghen. Trước đó một ngày ở tỉnh Vĩnh Phúc, nhóm 5 người cũng đã tổ chức đánh ghen, lột quần áo, xát ớt… một nữ công nhân ở giữa đường.

- Dạo gần đây nhiều chị em ghen quá mất khôn. Nghe tin chồng có “mèo” là rần rần tổ chức người thân, bạn bè đi đánh ghen, nhiều vụ để lại hậu quả rất nghiêm trọng.

- Không phải bà nào cũng để cho lửa giận chi phối khi nghe chồng mình có “phòng nhì”.

- Bà nào mà rèn chữ “nhẫn” hay thế, bà xã ông hả? Nghe tin chồng léng phéng bên ngoài mà không bốc hoả lên đầu nghĩ cũng lạ.

- Không tổ chức đánh ghen ầm ĩ là vì các chị, các bà ấy biết vun đắp giá trị bản thân, bình tĩnh, sáng suốt trong việc bảo vệ hạnh phúc gia đình. Thực tế họ cũng rất “đau”..

- Chà, bữa nay bạn tui nói y như một chuyên gia tâm lý. Nhưng có khi đúng như thế thật. Phụ nữ đánh ghen chẳng được gì, mà còn làm mất đi rất nhiều thứ.

- Không chỉ một bên mất mà cả hai đều mất nhiều thứ. Trước khi đi “ăn phở” hay lập “phòng nhì”, quí ông hãy nhớ lấy điều này!

SÁU BẾN ĐÌNH

;
.