123
Dễ thành "ngôi sao cô đơn" - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Dễ thành "ngôi sao cô đơn"

Thứ Ba, 08/08/2017, 22:42 [GMT+7]
In bài này
.

- Chuyện của địa phương khác mà bà con trong khu phố tui cũng theo dõi sát sao lắm nghe ông!

- Có gì lạ đâu. Chuyện xảy ra tuốt bên Triều Tiên, Syria gì đó mà người dân xứ ta còn quan tâm huống chi là chuyện trong nước. Ủa, mà bà con khu phố ông tâm đắc chuyện gì?

- Chuyện ông Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP. Hồ Chí Minh bất ngờ ra quân kiểm tra xử lý vi phạm vỉa hè trên địa bàn sau 4 tháng tạm nghỉ đó. Bà con vỗ tay hoan hô quá chừng!

- Ông Phó Chủ tịch quận chỉ tạm “lui binh” một thời gian mà các quán nhậu đã bày bàn ghế tái chiếm vỉa hè, taxi và ôtô đậu trái phép tràn lan khiến người dân rất bức xúc. Cho nên khi ổng “tái xuất”, bà con nhấn nút “like” là phải thôi.

- Người dân trong khu phố tui nói hoan hô ông Phó Chủ tịch quay trở lại kiểm tra, xử phạt các hành vi lấn chiếm lòng lề đường cũng là để hoan nghênh, ủng hộ các bác ở địa phương triển khai quyết liệt các đợt kiểm tra, giữ cho vỉa hè không bị tái lấn chiếm.

- Người dân ở địa phương nào cũng đều dành sự ủng hộ tích cực cho lực lượng chức năng trong việc ra quân dọn dẹp vỉa hè cả. Có điều…

- Sao?

- Lực lượng chức năng, nhất là cấp phường phải thường xuyên ra quân lập lại trật tự đô thị, cơ quan nào để vỉa hè bị tái chiếm thì phải chịu trách nhiệm trước cấp trên. Chứ để một mình ông cán bộ phụ trách tả xung hữu đột rất dễ trở thành… “ngôi sao cô đơn”.

- Ừ, có thế may ra mới giữ được cái vỉa hè!

SÁU BẾN ĐÌNH

;
.