123
Khám bệnh, tặng quà đối tượng chính sách - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Khám bệnh, tặng quà đối tượng chính sách

Chủ Nhật, 16/07/2017, 22:10 [GMT+7]
In bài này
.
Bác sĩ bệnh viện Bà Rịa khám bệnh cho người có công với cách mạng, gia đình chính sách ở xã Long Phước (TP. Bà Rịa). Ảnh: BẢO KHÁNH
Bác sĩ Bệnh viện Bà Rịa khám bệnh cho người có công với cách mạng ở xã Long Phước (TP. Bà Rịa). Ảnh: BẢO KHÁNH 

Ngày 15-7, tại trụ sở UBND xã Long Phước (TP.Bà Rịa), Chi đoàn Bệnh viện Bà Rịa phối hợp với Đoàn cơ sở Sở Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 4 Mẹ Việt Nam Anh hùng, 330 cựu chiến binh, thương bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã; đồng thời tặng 330 phần quà (gồm: đường, sữa, bánh kẹo) cho những người đến khám bệnh. Chi phí thuốc men, quà tặng do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Bệnh viện Bà Rịa hỗ trợ.

* Ngày 15-7, tại xã Long Sơn, phường Thắng Nhì và phường 5 (TP.Vũng Tàu), Công an TP.Vũng Tàu, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Thành Đội, Hội Đông y TP.Vũng Tàu phối hợp tổ chức đoàn khám, chữa bệnh cho người có công với cách mạng sinh sống trên địa bàn các xã, phường nói trên.

Tại buổi khám bệnh, hơn 800 cựu chiến binh, thương bệnh binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng… được các bác sĩ khám, cấp thuốc miễn phí, tư vấn phòng tránh bệnh tật. Kinh phí thực hiện đợt khám bệnh này khoảng 140 triệu đồng do các đơn vị nói trên đóng góp.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ TP.Vũng Tàu đã tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng và người có công tiêu biểu đang sinh sống trên địa bàn TP.Vũng Tàu.

 BẢO KHÁNH - MINH THIÊN

;
.