123
Hàng trăm thiếu nhi tham gia trại hè, rèn luyện kỹ năng sống - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Hàng trăm thiếu nhi tham gia trại hè, rèn luyện kỹ năng sống

Chủ Nhật, 16/07/2017, 22:11 [GMT+7]
In bài này
.
Thiếu nhi TP.Vũng Tàu tham quan nông trại công nghệ cao ViFarm (phường 12, TP.Vũng Tàu).
Thiếu nhi TP.Vũng Tàu tham quan nông trại công nghệ cao ViFarm (phường 12, TP.Vũng Tàu).

Cuối tuần qua, Ban Chỉ đạo hè huyện Đất Đỏ tổ chức trại hè năm 2017 với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn” với sự tham gia của 320 thiếu nhi.

Trại hè diễn ra trong 2 ngày (14 và 15-7) với các hoạt động gồm: xem phim tài liệu về các Anh hùng LLVT của huyện Đất Đỏ, tham quan phòng truyền thống tại Trung tâm Văn hóa-thể thao huyện và thư viện huyện. Ngoài ra, các em còn được giao lưu bóng đá, văn nghệ, sinh hoạt lửa trại… Dịp này, Ban Chỉ đạo hè huyện Đất Đỏ đã trao 8 suất quà (300 ngàn đồng/suất) cho 8 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

* Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh phối hợp với Trung tâm Global Art (Chi nhánh Vũng Tàu) tổ chức chương trình dã ngoại hè và rèn luyện kỹ năng sống năm 2017 cho hơn 100 thiếu nhi trên địa bàn TP.Vũng Tàu.

Các em đã được tham quan hệ thống trồng trọt ứng dụng công nghệ cao tại nông trại ViFarm (phường 12, TP.Vũng Tàu) và tham gia các trò chơi vận động theo hình thức Okul Playgame, teambuilding, lễ hội té nước, học nhảy dân vũ…

* Ban Chỉ đạo hè huyện Long Điền tổ chức liên hoan “Giai điệu tuổi thơ” cấp huyện năm 2017. Hơn 100 em thiếu nhi đến từ 7 CLB, đội, nhóm năng khiếu đã biểu diễn 35 tiết mục hát, múa, diễn kịch, hòa tấu, độc tấu nhạc cụ và các thể loại nhảy hiện đại, dân vũ, aerobic…

* Trung tâm Văn hóa- Thông tin huyện Châu Đức đã tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Sơn ca” huyện lần thứ VI - 2017. Với chủ đề “Mùa hè của em”, năm nay, Liên hoan có 19 tiết mục của các xã, thị trấn, trường học ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Bác Hồ, thầy, cô giáo, tình cảm gia đình.

Một tiết mục tại Liên hoan. 
Một tiết mục tại Liên hoan. 

* CLB Nhiếp ảnh và Đồ họa Vũng Tàu tổ chức lễ ra mắt CLB Nhiếp ảnh và Đồ họa Vũng Tàu tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Học tập Cộng đồng phường Thắng Nhì (số 1, Trần Xuân Độ, TP. Vũng Tàu).

Theo kế hoạch, CLB sẽ tổ chức các lớp học về nhiếp ảnh và kỹ thuật đồ họa cho HS, SV và những người yêu thích; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với những chuyên gia về nhiếp ảnh, đồ họa; giao lưu với các CLB nhiếp ảnh trong và ngoài tỉnh... Đặc biệt, CLB dự kiến sẽ mở các lớp học nhiếp ảnh cơ bản miễn phí cho thanh thiếu niên.

Tin, ảnh: NHÂN - LƯU - MINH

;
.