123
Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh: Tổ chức hội thi "Kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh: Tổ chức hội thi "Kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Thứ Sáu, 19/05/2017, 00:00 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 18-5, Cảnh sát PCCC tỉnh tổ chức hội thi “Kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham gia hội thi có 40 cán bộ, chiến sĩ của 11 đơn vị trực thuộc Cảnh sát PCCC tỉnh. Các thí sinh đã đem đến hội thi 14 tiết mục, gồm: Đức tính giản dị của Bác Hồ; Tình yêu Bác dành cho những khúc dân ca; Đôi dép Bác Hồ; Chủ tịch nước cũng không có đặc quyền; Bài học về sự đoàn kết; Bài học về tiết kiệm; Bác Hồ bỏ thuốc lá... cùng với các hoạt cảnh minh họa về tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho tiết mục “Bác không tới thăm những người như thím thì thăm ai?” của thí sinh Phan Lê Na (đơn vị Hội Phụ nữ); giải nhì cho tiết mục “Tình yêu Bác dành cho những khúc dân ca” của thí sinh Hà Thị Quỳnh Như (đơn vị Phòng Tham mưu); giải ba cho tiết mục “Thời gian quý báu lắm” của thí sinh Phạm Chí Dũng (đơn vị Phòng Tham mưu); cùng 4 giải khuyến khích khác.

MINH TUẤN 

;
.