123
Sửa chữa nhà, điện miễn phí cho 24 hộ nghèo - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Sửa chữa nhà, điện miễn phí cho 24 hộ nghèo

Thứ Ba, 10/01/2017, 22:51 [GMT+7]
In bài này
.
Đoàn viên, thanh niên Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh sửa chữa điện cho gia đình bà Lâm Thị Chiên (tổ 12, thôn Đông Hải, xã Tân Hải, huyện Tân Thành).
Đoàn viên, thanh niên Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh sửa chữa điện cho gia đình bà Lâm Thị Chiên (tổ 12, thôn Đông Hải, xã Tân Hải, huyện Tân Thành).

Sáng 10-1, Huyện đoàn Long Điền phối hợp với đoàn SV trường ĐH Hongik (Hàn Quốc) tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2017 với sự tham gia của gần 100 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN).

Trong chương trình, các ĐVTN đã cùng các SV trường ĐH Hongik thực hiện các công việc: sơn lại tường nhà, cửa, sửa chữa các phần hư hỏng khác cho nhà bà Nguyễn Thị Bộ (khu phố Long Liên, thị trấn Long Điền) và ông Nguyễn Đức Trọng (ấp An Hòa, xã An Nhứt), là 2 hộ nghèo chuẩn quốc gia của huyện Long Điền với tổng kinh phí hơn 10 triệu đồng. Số tiền trên do các SV trường ĐH Hongik đóng góp.

* Sáng cùng ngày, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2017, sửa chữa điện miễn phí cho hộ nghèo tại xã Tân Hải (huyện Tân Thành). Gần 50 ĐVTN đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc có chuyên môn về sửa chữa điện đã cải tạo hệ thống điện trong nhà đã cũ, chắp vá, lắp đặt không đúng quy cách, mất an toàn cho 22 hộ gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Tân Hải với tổng kinh phí gần 15 triệu đồng. Số tiền trên do đoàn cơ sở Công ty CP Nhiệt điện Bà Rịa tài trợ.

* Trong chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2017, Đoàn phường Thắng Nhất (TP.Vũng Tàu) phối hợp với xã Đoàn Tân Lâm (huyện Xuyên Mộc) đã trao 57 suất quà (200 ngàn đồng/suất) cho 57 HS nghèo vượt khó của trường THCS Tân Lâm. Số tiền trên do các cá nhân, DN trên địa bàn TP.Vũng Tàu tài trợ và ĐVTN đóng góp.

Tin, ảnh: MINH NHÂN

;
.