123
Cảm giác làm mất cảnh giác! - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Cảm giác làm mất cảnh giác!

Chủ Nhật, 08/01/2017, 22:46 [GMT+7]
In bài này
.

- Đọc báo vụ nhiều người khuyết tật trong các đoàn nghệ thuật ở Hà Nội không chỉ bị lợi dụng để xin tiền khán giả mà còn bị lạm dụng tình dục, thấy bức xúc quá. Phải kịp thời lật mặt những kẻ lành lặn cơ thể mà khuyết tật nhân cách này ra trước dư luận.

- Vụ những kẻ núp bóng nghệ thuật để “chăn dắt”, bóc lột sức lao động của người khuyết tật đó hả? Yên tâm đi, cơ quan chức năng sẽ không để yên đâu. Nói về cái sự giả thì chuyện thời sự đáng quan tâm lúc này là hàng giả các loại vào mùa “phục vụ” Tết đây nè.

- Nhất trí! Tết nhất gần đến, hàng giả, hàng kém chất lượng bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Tụi mình bớt bia bọt lại để còn “sáng mắt, sáng lòng”, giúp bà xã nhận biết hàng thật. 

- Cư dân mạng đang nhắc nhau cảnh giác các loại hàng Tết đang được rao bán dưới cái tên: “mứt Tết nhà làm” hoặc “mứt Tết xách tay”.

- Ủa, mứt Tết nhà làm hoặc mứt Tết xách tay là thực phẩm sạch, tại sao phải nhắc nhau cảnh giác ?

- Vì rao vậy mà không phải vậy. Các loại “mứt tết nhà làm” hoặc “mứt Tết xách tay” từ Canada, Úc, Mỹ về đó kỳ thực là… “nhập” từ các chợ trong nước, cho vào bao bì, nhãn mác được trình bày, in ấn lạ mắt, tạo cảm giác đó là hàng “xịn”.

- Ái chà, hàng giả, hàng kém chất lượng núp bóng kiểu này thật cao tay, người tiêu dùng có thông minh đột xuất cũng khó mà phát hiện được.

- Bởi vậy cư dân mạng mới la lên cho mọi người biết mà cảnh giác.

- Người tiêu dùng cảnh giác không chưa đủ, mà cơ quan chức năng phải vào cuộc, trị cho đám hàng giả, hàng dỏm hết đất làm ăn.

SÁU BẾN ĐÌNH

;
.