123
Triển lãm tranh, ảnh chào Xuân Kỷ Hợi 2019 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Triển lãm tranh, ảnh chào Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ Sáu, 15/02/2019, 10:23 [GMT+7]
In bài này
.

Hơn 90 tác phẩm nhiếp ảnh, mỹ thuật chào Xuân Kỷ Hợi 2019 được giới thiệu tới công chúng Thủ đô từ ngày 13 đến 29-2 trong triển lãm “Mỹ thuật, Nhiếp ảnh mừng Đảng, mừng Xuân 2019”. Triển lãm diễn ra tại Trung tâm Giám định và triển lãm tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh, 29 Hàng Bài, Hà Nội, do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm, Hội Mỹ thuật Việt Nam, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp tổ chức.

Đại biểu và du khách tham quan triển lãm.
Đại biểu và du khách tham quan triển lãm.

Các tác phẩm được trưng bày thuộc nhiều loại hình nghệ thuật như hội họa, đồ họa, điêu khắc và nhiếp ảnh. Mỗi tác phẩm thể hiện tình cảm của các nghệ sĩ trước vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống, đất nước và con người Việt Nam.

Đến với triển lãm, người xem có thể cảm nhận được Xuân mới đã tới trên mọi miền Tổ quốc với những ước vọng về một năm mới an lành, hạnh phúc và may mắn. Không khí tưng bừng của mùa Xuân, niềm vui và sự phấn chấn được thể hiện ở nhiều tác phẩm trưng bày tại triển lãm. Đó chính là sự sẻ chia niềm vui, là lời chúc tốt đẹp của các nghệ sĩ gửi đến công chúng về một mùa Xuân mới ấm áp, tươi vui.  

Theo TTXVN

;
.