123
Tháng sách Kim Đồng chào hè 2018 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Tháng sách Kim Đồng chào hè 2018

Thứ Sáu, 01/06/2018, 08:16 [GMT+7]
In bài này
.

Từ nay đến hết ngày 17-6, tại hệ thống Nhà sách Kim Đồng trên toàn quốc nói chung và tại Đường sách Vũng Tàu nói riêng diễn ra chương trình Tháng sách Kim Đồng chào hè 2018, với mức giảm giá cho tất cả các tựa sách và tạp chí từ 15% đến 50%. 

Dịp này, NXB Kim Đồng cũng giới thiệu, ra mắt hàng trăm tựa sách mới, phong phú về thể loại, hấp dẫn về nội dung và hình thức, mở rộng theo biên độ lứa tuổi. Chẳng hạn, sách về đề tài tình cảm gia đình: Trái tim của mẹ, Bàn tay của bố, Vì sao tớ yêu? Tháng ngày của mẹ con mình, Tiếng vĩ cầm của ông nội, Khúc nhạc lòng tặng ba, Bà ngoại yêu dấu; sách kỹ năng: Chuột Típ, Giúp bé đọc và nói tốt hơn, Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé, Ngủ ngon bé yêu, Cùng bé lớn lên, Vẽ vui - Vui vẽ, Tô màu cùng họa sĩ nhí…

Ngoài ra, phụ huynh có thể chọn mua cho con mình một số cuốn sách hay, mới xuất bản của NXB Kim Đồng, như: Truyện kể hằng đêm dành cho các cô bé cá tính, Những nhân vật khác thường trong khoa học, Những thất bại trứ danh, Viết cho những điều bé nhỏ, Đội thám tử nhí….

AN HÒA

;
.