123
Chuỗi dự án "Chắp cánh niềm tin - kết nối tương lai" đến TP.Vũng Tàu qua hài kịch ấn tượng - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Chuỗi dự án "Chắp cánh niềm tin - kết nối tương lai" đến TP.Vũng Tàu qua hài kịch ấn tượng

Thứ Năm, 03/05/2018, 18:45 [GMT+7]
In bài này
.

Tối 2-5, các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ đã biểu diễn vở hài kịch “Tôi đẹp - Tôi có quyền”, phục vụ khoảng 500 khán giả Vũng Tàu tại Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh. 

Một cảnh trong vở hài kịch “Tôi đẹp - Tôi có quyền”.
Một cảnh trong vở hài kịch “Tôi đẹp - Tôi có quyền”.

Vở hài kịch nằm trong chuỗi dự án “Chắp cánh niềm tin - kết nối tương lai” do Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp tổ chức nhằm mang lại niềm vui, sự lạc quan và những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Vở hài kịch xoay quanh câu chuyện dở khóc, dở cười của 3 nhân vật “xấu tự nhiên” trong một thành phố mà mọi người đều đã được phẫu thuật thẩm mỹ và họ coi nó là “chuẩn đẹp”. Xung đột giữa cái đẹp và cái xấu vừa mang đến cho người xem những tiếng cười thú vị, vừa khẳng định giá trị của vẻ đẹp đích thực trong cuộc sống. 

Chương trình phục vụ miễn phí, do SHB tặng vé vào cửa cho các khách hàng đến giao dịch tại các điểm giao dịch của SHB. 

Chuỗi chương trình nghệ thuật “Chắp cánh niềm tin - kết nối tương lai” được SHB và Nhà hát Tuổi trẻ thực hiện từ năm 2016, đến nay đã tổ chức được 100 đêm diễn, phục vụ 35.000 lượt khán giả tại hầu khắp các vùng miền trên cả nước. 

Tin, ảnh: THÙY VÂN

;
.