123
Khai mạc Hội Báo toàn quốc 2018 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Khai mạc Hội Báo toàn quốc 2018

Thứ Sáu, 16/03/2018, 19:18 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 16-3, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2018 tại Bảo tàng Hà Nội.

Đây là năm thứ ba Hội Báo toàn quốc được tổ chức, thu hút sự tham gia của 55 đơn vị đến từ các liên chi hội, chi hội Trung ương, cơ sở đào tạo báo chí, các công ty kinh doanh thiết bị làm báo.

Với chủ đề “Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới”, Hội Báo toàn quốc 2018 có quy mô lớn với nhiều điểm khác biệt, trong đó có sự tham gia của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Khối các cơ quan Trung ương với nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng Hội báo, mừng Tháng Thanh niên 2018.

Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 16 đến 18-3), Hội Báo toàn quốc 2018 sẽ có nhiều hoạt động phong phú, có sức lôi cuốn như: Trưng bày các ấn phẩm báo Xuân, các ấn phẩm báo chí tiêu biểu năm 2017 và quý I/2018; các chương trình truyền hình Tết đặc sắc về đề tài môi trường, biến đổi khí hậu, phòng chống thiên tai năm 2017; hơn 70 công trình, bài báo khoa học và nghiệp vụ báo chí; biểu dương những thành quả lao động của làng báo cả nước... Đặc biệt, Hội báo có 4 gian hàng trưng bày theo chuyên đề: “Báo chí với công tác xây dựng Đảng”, “Báo chí với Quốc hội và cử tri”, “Báo chí với việc xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động” và “Đạo đức người làm báo”.

Tại Hội Báo toàn quốc năm 2018, Ban Tổ chức sẽ trao giải cho gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc; Giải bìa báo Tết đẹp; Giải giao diện đẹp dành cho báo điện tử dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất; Giải Format chương trình truyền hình ấn tượng dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất; Giải phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường năm 2017… Cũng tại đây, lần đầu tiên các công trình nghiên cứu khoa học và nghiệp vụ báo chí xuất sắc sẽ được trao giải.

ĐÌNH NAM

 
;
.