123
Chi Pu thủ vai nhạc sĩ trong phim hợp tác Việt-Hàn - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Chi Pu thủ vai nhạc sĩ trong phim hợp tác Việt-Hàn

Thứ Sáu, 22/12/2017, 11:29 [GMT+7]
In bài này
.

Người đẹp tham gia bộ phim “Hãy để em yêu anh” cùng rapper San E và Jung Chae Yeon - thành viên nhóm DIA. Tác phẩm có tên tiếng Anh “Live Again Love Again” là dự án hợp tác sản xuất giữa hai đơn vị Việt Nam và Hàn Quốc. Phim lấy bối cảnh TP.Hồ Chí Minh và Seoul (Hàn Quốc). Hồi tháng 6, San E và Chae Yeon từng đến Việt Nam ghi hình. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Jin Ju Hyung - bạn diễn của Chi Pu trong video ca nhạc “Cho ta gần nhau hơn”. 

Câu chuyện xoay quanh những người trẻ theo đuổi đam mê nghệ thuật. Hà Mi (Chi Pu) là một nhạc sĩ đam mê sáng tác, còn G-Feel (San E) là nhạc sĩ thiên tài Hàn Quốc đang gặp áp lực từ sự nổi tiếng. Giữa 2 con người xa lạ có mối dây gắn kết thông qua cô gái Yoon Hee (Chae Yeon). Sau đó, G-Feel quyết định sang Việt Nam sau một biến cố lớn. 

Ê-kíp chú trọng vào phần nhạc phim. Theo nhà sản xuất, các nghệ sĩ Việt Nam Min, Erik và JayKii tham gia khâu này. Bên cạnh đó, nam chính San E thể hiện ca khúc do nhân vật nhạc sĩ của anh viết trong phim. Đạo diễn phim là Han Sang Hee.

ÂN NGUYỄN

;
.