123
Nghệ sĩ Tự Long "đá xoáy" các cuộc thi hoa hậu - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Nghệ sĩ Tự Long "đá xoáy" các cuộc thi hoa hậu

Thứ Sáu, 10/11/2017, 09:58 [GMT+7]
In bài này
.

Nghệ sĩ hài Tự Long vừa khoe ảnh hậu trường của trò chơi truyền hình “Ơn giời, cậu đây rồi” với hình ảnh Hoa hậu biển hồ 2017. Không nói nhưng cách trang điểm của anh khiến khán giả dễ dàng nhận ra, anh đang đả kích cuộc thi hoa hậu gây tai tiếng vừa qua. 

Những hình ảnh hậu trường của chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” ngay trong quá trình ghi hình đã được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Với tóc thắt bím dài và váy cúp ngực, Tự Long đầy tự tin khi hóa thân thành nàng tiên cá trước sự trầm trồ của các nhân viên hậu cần. Nam nghệ sĩ chia sẻ mình và ekip có cảm hứng tạo nên nhân vật này bởi “cơn mưa” các cuộc thi hoa hậu trong thời gian qua. Tự Long sẽ đem thực trạng này lên sân khấu để các nghệ sĩ bày tỏ quan điểm của mình. 

Năm nay, “Ơn giời, cậu đây rồi” đánh dấu sự trở lại của mùa thứ tư với đội hình hùng hậu gồm 7 trưởng phòng. Họ sẽ tung ra các tình huống từ dễ thương đến không tưởng để các khách mời tranh tài ứng biến và giành lấy chiếc cúp chiến thắng của mỗi tuần. 

“Ơn giời, cậu đây rồi” mùa thứ tư sẽ phát sóng tập 1 vào lúc 21h, thứ Bảy (2-12) trên VTV3.

NGÂN AN
(tổng hợp)

 
;
.