123
Trình diễn các ca khúc nổi tiếng trong phim - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Trình diễn các ca khúc nổi tiếng trong phim

Thứ Sáu, 27/10/2017, 09:43 [GMT+7]
In bài này
.

Tối 29-10 tại Nhà hát TP.Hồ Chí Minh, Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch thành phố phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.Hồ Chí Minh, Hội Việt-Mỹ tại TP.Hồ Chí Minh biểu diễn các tác phẩm âm nhạc đã xuất hiện trên sân khấu opera và trong các bộ phim nổi tiếng thế giới. 

Đêm nhạc được coi là “làn gió mới,” phô diễn những vẻ đẹp khác nhau của âm nhạc, những giá trị cũng như tính giải trí đại chúng dành cho khán giả yêu thích hòa nhạc cổ điển. Đêm nhạc có sự tham gia trình diễn của nghệ sĩ violin Vũ Việt Chương trở về từ Mỹ. Các nghệ sĩ và dàn nhạc sẽ trình diễn dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Hector Guzman đến từ Mỹ. 

Đêm nhạc bắt đầu với phần mở đầu (Overture) vở opera “Candide”, được chuyển thể từ tác phẩm văn học của văn hào Pháp Voltaire. Tiếp nối là chùm tác phẩm nhạc phim “Bản danh sách Schindler”; “Hồi ức của một Geisha”, “Scent of a woman” của John Williams. Ở phần hai của đêm nhạc, nhạc trưởng Hector Guzman và Dàn nhạc Giao hưởng nhạc vũ kịch TP. Hồ Chí Minh sẽ trình diễn bản giao hưởng số 2, cung mi thứ, Op. 27 của nhà soạn nhạc vĩ đại người Nga Sergei Rachmaninov. Bản giao hưởng số 2 của Rachmaninov đã xuất hiện trong trích đoạn giới thiệu phim “Người chim” (Birdman) - bộ phim giành giải Oscar năm 2015. 

Vietnam Plus

;
.