123
"Chuyện tối nay với Thành" - chương trình mới trên sóng BRT - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

"Chuyện tối nay với Thành" - chương trình mới trên sóng BRT

Thứ Sáu, 15/09/2017, 09:53 [GMT+7]
In bài này
.
Nghệ sĩ Trấn Thành (trái) và nhạc sĩ Đức Trí là 2 người dẫn chuyện xuyên suốt chương trình.
Nghệ sĩ Trấn Thành (trái) và nhạc sĩ Đức Trí là 2 người dẫn chuyện xuyên suốt chương trình.

Là sự kết hợp giữa hai hình thức talk show (trò chuyện) và perfomance (trình diễn), “Chuyện tối nay với Thành” là một chương trình hoàn toàn mới, sẽ được phát sóng trên kênh BRT (Đài PT-TH tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) vào lúc 19h50 thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28-9. Chương trình gồm 26 tập, với sự góp mặt của 2 người dẫn chuyện chính là nghệ sĩ Trấn Thành và nhạc sĩ Đức Trí.  

Chương trình được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khách sạn bí ẩn, nơi nằm trong lỗ hổng của thời gian, không ai có thể tìm thấy được. Chỉ có một vài vị khách may mắn có thể tìm đến được nơi này và họ sẽ được gặp gỡ ông chủ Trấn Thành thông minh, vui nhộn nhưng thỉnh thoảng hơi đãng trí, cùng vị nhạc trưởng Đức Trí tài ba, trầm tư, sâu sắc. Tại đây, họ sẽ không chỉ cùng nhau trò chuyện về những chủ đề “nóng”, về nhân sinh quan, cuộc sống, làng giải trí mà còn mang lại cho người xem những màn trình diễn mang phong cách hoài niệm độc đáo, khó quên. 

Lâu nay, khán giả vẫn quen với một hình ảnh Trấn Thành luôn tung tẩy, nghịch ngợm, giờ đây ắt hẳn sẽ cảm thấy bất ngờ vì “Chuyện tối nay với Thành”. Ông chủ Trấn Thành của khách sạn bí ẩn sẽ vẫn là một con người hài hước, vui tính nhưng cũng rất thâm trầm, sâu sắc trong tính cách. Bên cạnh đó, với sự giúp sức của nhạc sĩ Đức Trí - một gương mặt có thâm niên trong làng giải trí Việt, “Chuyện tối nay với Thành” hứa hẹn để lại nhiều dấu ấn. 

Ngoài Trấn Thành và Đức Trí, những tập đầu của chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời như: Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Minh Hằng, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Tú Vi, Văn Anh... Họ sẽ cùng Trấn Thành và Đức Trí trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong chương trình, từ phần Trò chuyện đầy thẳng thắn và trực diện về các vấn đề nóng trong xã hội; phần Thử thách mang tính đánh đố và khơi gợi vị giác của các khách mời qua các món ăn độc đáo của khách sạn cho đến phần Âm nhạc/Diễn xuất đánh dấu những màn kết hợp ngẫu nhiên thú vị... Bên cạnh đó, chương trình còn có các vị khách mời khác, có thể là chính trị gia, doanh nhân... những người có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và được xã hội tôn trọng. 

“Chuyện tối nay với Thành” là một trong những điểm nhấn mới mà Đài PT-TH tỉnh muốn mang lại cho khán giả Việt, nhằm đưa tới một món ăn tinh thần bổ ích và hấp dẫn trong năm 2017. 

THÙY VÂN

;
.