123
Ca khúc "See You Again" được xem nhiều nhất Youtube - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Ca khúc "See You Again" được xem nhiều nhất Youtube

Thứ Sáu, 14/07/2017, 10:01 [GMT+7]
In bài này
.

Theo tin từ hãng thông tấn CNN, video ca nhạc See You Again của Wiz Khalifa và Charlie Puth đã vượt mốc 2,9 tỷ lượt xem trên kênh Youtube, qua đó vươn lên dẫn đầu danh sách ca khúc được nhiều lượt xem nhất trên Youtube. Như vậy, ca khúc này đã vượt qua ca khúc Gangnam Style của Psy sau 2 năm ra mắt. Kỷ lục này được ghi nhận chỉ vài ngày sau khi Gangnam Style kỷ niệm 5 năm trở thành hiện tượng trên Youtube - ca khúc hiện có 2,89 tỷ lượt xem. 

Ca sĩ Charlie Puth chia sẻ trên CNN: “Tôi còn nhớ khoảng thời gian khi đăng ký Youtube năm 2007, tôi chỉ hy vọng mỗi video mình đăng tải có 10.000 lượt xem. Sau một thập kỷ, thật không tưởng khi tôi có một trong những video được xem nhiều nhất”.

See You Again được phát hành năm 2015. Thành công của đĩa đơn này phần lớn nhờ được chọn làm nhạc nền của bộ phim “bom tấn” Fast & Furious 7. Video ca nhạc được quay tại đúng bối cảnh phim và lồng cảnh kết của Fast & Furious 7. Trong khi đó, ca khúc Gangnam Style phát hành năm 2012, đưa Psy trở thành hiện tượng làng nhạc thế giới. Nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Madonna, ca sĩ Britney Spears, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cũng từng bắt chước điệu nhảy ngựa trong bài hát này.

MINH ANH

;
.