123
Phát động cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Phát động cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017

Thứ Sáu, 09/06/2017, 10:22 [GMT+7]
In bài này
.

Công ty CJ CGV Việt Nam đã phát động cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2017 nhằm tìm kiếm kịch bản cho phim Việt Nam. Cuộc thi diễn ra từ ngày 6-6 đến hết 14-9, trải qua 3 giai đoạn, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 600 triệu đồng. Hội đồng thẩm định gồm đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn Đức Thịnh, nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Lê Thanh Sơn, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

Với thông điệp “Sáng tạo kịch bản - tỏa sáng tương lai”, cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam từ 18-35 tuổi trên cả nước; đam mê, hiểu biết về biên kịch và mong muốn được phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực điện ảnh.

Thí sinh muốn tham gia bước đầu có thể giới thiệu ý tưởng kịch bản (dưới 1.000 chữ) từ nay đến ngày 8-7 về địa chỉ email: info@nhabienkichtainang.com hoặc qua website www.nhabienkichtainang.com.

Trong khuôn khổ cuộc thi, kịch bản nào được các nhà sản xuất lựa chọn để làm phim sẽ được CJ CGV hỗ trợ một phần chi phí sản xuất phim và là nhà phát hành của bộ phim đó.

VĂN HÓA

;
.