123
Nhiều hoạt động đặc sắc tại Festival Di sản Quảng Nam - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Nhiều hoạt động đặc sắc tại Festival Di sản Quảng Nam

Thứ Sáu, 12/05/2017, 10:50 [GMT+7]
In bài này
.

Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI - 2017 sẽ diễn ra từ 7 đến 14-6 với nhiều hoạt động đặc sắc, hứa hẹn thu hút du khách đến với vùng đất giàu di sản bậc nhất nước ta.

Đến Quảng Nam trong thời gian này, khách có cơ hội được tham dự các hoạt động như: Hội thi hợp xướng quốc tế Việt Nam lần thứ V-Hội An 2017 với sự tham gia của 32 đoàn hợp xướng Việt Nam và quốc tế; Festival Diều quốc tế với hơn 110 nghệ nhân trong nước và quốc tế trình diễn thả 300 con diều truyền thống và hiện đại; Festival tơ lụa, thổ cẩm Việt Nam và thế giới với sự tham gia của các Hiệp hội tơ lụa của 11 nước và Hiệp hội tơ lụa châu Á, Hiệp hội tơ lụa thế giới, cùng gần 20 làng nghề tơ lụa trong nước.

Dịp này, du khách cũng sẽ được xem cuộc thi lướt ván buồm vô địch thế giới; Festival thuyền kayak các câu lạc bộ toàn quốc mở rộng; thưởng thức ẩm thực tại Liên hoan ẩm thực quốc tế. Trong khuôn khổ Festival còn có hoạt động trưng bày chuỗi di sản văn hóa tháp Chăm các tỉnh miền Trung và chương trình nghệ thuật “Huyền thoại Apsara” với sự tham gia của các nghệ sĩ Việt - Chăm; Trình diễn nghi thức dựng cây nêu các dân tộc Việt Nam…

Theo Toquoc.vn

;
.