123
Giao lưu văn hóa kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Giao lưu văn hóa kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Thứ Năm, 02/03/2017, 22:57 [GMT+7]
In bài này
.
Tiết mục văn nghệ “Cây thùy dương” do các bạn Nga đang làm việc tại Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro biểu diễn.
Tiết mục văn nghệ “Cây thùy dương” do các bạn Nga đang làm việc tại Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro biểu diễn.

Ngày 2-3, tại KDL Suối khoáng nóng Bình Châu (huyện Xuyên Mộc), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức chương trình giao lưu văn hóa kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8-3. Tham dự chương trình có đồng chí Đặng Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Tổng lãnh sự quán các nước: Lào, Campuchia, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Cuba, cùng đông đảo hội viên Hội LHPN tỉnh, nhân viên nữ đến từ các Tổng lãnh sự quán và phụ nữ Nga công tác tại Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro.

Tại chương trình, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc do nhân viên Tổng lãnh sự quán các nước tại TP.Hồ Chí Minh, Hội LHPN tỉnh và Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro thể hiện. Trong khuôn khổ chương trình, đại diện các nước cũng giới thiệu văn hóa ẩm thực đặc trưng của đất nước mình.

Nhân Ngày quốc tế phụ nữ 8-3, lãnh đạo tỉnh đã tặng quà lưu niệm đến đại diện phụ nữ Tổng lãnh sự quán các nước, Hội LHPN tỉnh và đại diện phụ nữ Nga công tác tại Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro.

Tin, ảnh: CẨM NHUNG

;
.