123
Các rạp chiếu phim ở Bà Rịa-Vũng Tàu - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử
CẨM NANG DU LỊCH:

Các rạp chiếu phim ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Thứ Sáu, 10/03/2017, 20:29 [GMT+7]
In bài này
.
Một cảnh đẹp của Việt Nam trong phim Kong: Skull Island.
Một cảnh đẹp của Việt Nam trong phim Kong: Skull Island.

BR-VT có 3 rạp chiếu phim tư nhân, đều tọa lạc tại TP.Vũng Tàu gồm: CGV Lam Sơn Square (9, Lê Lợi), Lotte cinema (siêu thị Lotte Mart, đường Thi Sách), Việt Phú Cinebox (7, Lê Hồng Phong). Đây là các rạp có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại với hệ thống máy chiếu phim 3D, 2D kỹ thuật số thế hệ mới nhất, cùng hiệu ứng âm thanh vòm Dolby Surround 7.1, đáp ứng nhu cầu thưởng thức điện ảnh chất lượng cao của khán giả.

Các rạp chiếu phim này thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mại như: giảm giá vé, giảm giá bắp rang, nước uống; tặng bắp rang, tích lũy điểm. Thứ 6 hàng tuần, các rạp phim này công chiếu các bộ phim mới của Việt Nam và thế giới, đặc biệt là các bộ phim “bom tấn” của Hollywood (Mỹ) cũng được công chiếu cùng thời điểm với các rạp trên toàn quốc và thế giới.

Từ ngày 10-3, các  rạp: CGV Lam Sơn Square, Lotte Cinema, Việt Phú Cinebox đồng loạt công chiếu bộ phim Mỹ Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu). Đây là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, giả tưởng kể về nguồn gốc của King Kong, mở đầu bằng chuyến hành trình của một đoàn thám hiểm tới hòn đảo hoang sơ, xinh đẹp tại Thái Bình Dương. Họ không hề hay biết rằng mình đang dấn thân vào lãnh địa của King Kong huyền thoại và đối diện những hiểm nguy. Các nhà thám hiểm sẽ phải sống với cư dân bản địa và cả cơn ác mộng tồi tệ nhất với King Kong. Bộ phim “bom tấn” này có kinh phí đầu tư 190 triệu USD, được nhiều khán giả Việt chờ đợi còn bởi có nhiều cảnh quay được thực hiện tại các thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam là Hạ Long, Ninh Bình, Quảng Bình.

Du khách yêu thích điện ảnh đến BR-VT có thể yên tâm với chuyến du lịch vui vẻ, trong khi vẫn không lỡ cơ hội thưởng thức bộ phim “bom tấn” này. Bạn có thể tìm hiểu thông tin các phim đang chiếu, giá vé, đặt mua vé xem phim tại các rạp theo các số điện thoại: CGV Lam Sơn Square: 1900 6017; Việt Phú Cinebox: 0643.573.655; Lotte Cinema: 064.3551.666.

CẨM NHUNG

;
.