123
Quang Dũng làm live show ở Việt Nam và Mỹ - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Quang Dũng làm live show ở Việt Nam và Mỹ

Thứ Sáu, 17/02/2017, 09:37 [GMT+7]
In bài này
.

Ca sĩ Quang Dũng vừa họp báo giới thiệu liveshow Giấc mơ mang tên mình sau 9 năm không tổ chức liveshow riêng, kể từ liveshow Love story (2008) tại TP.Hồ Chí Minh.

Ngoài lí do tưởng chính nhưng lại là phụ là kỷ niệm 20 năm ca hát, ca sĩ Quang Dũng cũng chia sẻ về quyết định thực hiện liveshow lần này: “Tôi không tổ chức liveshow lần này chỉ bởi cột mốc 20 năm ca hát. Liveshow lần này chỉ kể lại một phần con đường đã qua, còn lại là giới thiệu đến khán giả sự mới mẻ trong chặng đường ca hát sắp tới của Quang Dũng”.

Vậy nên, ngoài hai địa điểm tổ chức là TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, Giấc mơ mang tên mình còn được Quang Dũng mang sang Mỹ - nơi mà hiện nay anh cũng có một lượng người hâm mộ lớn và có con trai Bảo Nam của anh đang sinh sống. “Đây sẽ là một sô diễn giản dị, kể lại câu chuyện của tôi, một chàng trai sinh ra và lớn lên trong một gia đình không ai theo nghệ thuật, đông anh em ở Quy Nhơn, một thân một mình vào TP.Hồ Chí Minh lập nghiệp, thực hiện giấc mơ mang tên mình. Giấc mơ ca hát đã thành hiện thực với 14 album CD, hai album DVD và những chương trình riêng tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quy Nhơn, Úc hay Mỹ…”.    

Chương trình sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 18-3 tại Nhà hát Hòa Bình (TP. Hồ Chí Minh), ngày 31-3 tại Cung hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội) và 14-5 tại Nhà hát City Nation Grove ov Anaheim, California (Mỹ).

 QUỲNH NGUYỄN

;
.