123
The Voice 2017 sẽ trở lại vào tháng 2 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

The Voice 2017 sẽ trở lại vào tháng 2

Thứ Sáu, 06/01/2017, 10:42 [GMT+7]
In bài này
.

Cuộc thi Giọng hát Việt - The Voice mùa thứ tư sẽ quay lại vào tháng 2-2017. Bốn HLV đã được Ban tổ chức chọn gồm: Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên.

Là đội HLV chiến thắng đầu tiên của The Voice Vietnam, sự trở lại của Thu Minh trên ghế nóng là một tin tức nhận được nhiều sự quan tâm. Thành công mùa đầu tiên với quán quân Hương Tràm cũng như học trò cưng Trúc Nhân cho thấy tầm nhìn trong huấn luyện của Thu Minh. 3 gương mặt còn lại gồm: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên cũng là các ngôi sao trẻ đang dẫn đầu xu hướng thị trường âm nhạc với lượng người hâm mộ đông đảo.

Trong đó, Đông Nhi đã có kinh nghiệm làm giám khảo, HLV cho các cuộc thi: Vợ chồng mình hát (cùng Ông Cao Thắng) và Giọng hát Việt nhí. Còn Noo Phước Thịnh thì năm qua cũng ngồi “ghế nóng” hai chương trình: Tuyệt đỉnh song ca (cùng Minh Tuyết) và Giọng hát Việt nhí.

The Voice 2017 bắt đầu ghi hình vòng Giấu mặt từ ngày 4-1 và tập 1 sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12-2 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

TTO

;
.