123
Game show "Hát cùng mẹ yêu" chính thức lên sóng - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Game show "Hát cùng mẹ yêu" chính thức lên sóng

Thứ Sáu, 06/01/2017, 10:42 [GMT+7]
In bài này
.
NSƯT Kim Xuân và con trai - ca sĩ Huy Luân.
NSƯT Kim Xuân và con trai - ca sĩ Huy Luân.

Sân chơi ca nhạc “Hát cùng mẹ yêu” đã chính thức được phát sóng trên kênh truyền hình HTV7. Đây là một chương trình ca nhạc thuần Việt dành cho mẹ con nghệ sĩ tại Việt Nam. Chương trình diễn ra vào lúc 20g30 thứ ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 3-1-2017.

Tham gia chương trình là các cặp mẹ - con nghệ sĩ như: NSND Hồng Vân và con trai Khôi Nguyên, NSƯT Kim Xuân và con trai là ca sĩ Huy Luân, ca sĩ Siu Black và con trai Siu Mạnh, diễn viên Kim Phương và con trai là ca sĩ Tống Hạo Nhiên, Á quân Cười Xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng và mẹ là Hồng Ngọc, diễn viên hài Dũng Nhí và mẹ là Phương Dung - cựu nghệ sĩ cải lương.

Tham gia chương trình, các cặp mẹ con sẽ mang đến các tiết mục ca - diễn đặc sắc theo từng chủ đề của chương trình, qua đó người xem có thể hiểu hơn tình cảm mẹ con của những người nghệ sĩ, sự hy sinh của các mẹ dành cho con của mình cũng như tình yêu thương mà các con dành cho mẹ.

Trong 6 cặp mẹ con nghệ sĩ tham gia chương trình, có nhiều người chưa bao giờ đứng trên sân khấu ca nhạc. Không chỉ lần đầu tiên được nghe các nghệ sĩ hát, khán giả còn được lắng nghe những câu chuyện cảm động về tình mẹ con của các nghệ sĩ, những câu chuyện gia đình mà họ chưa từng chia sẻ trước đó.

HTV

;
.