123
Chiều 29-4: Rất đông du khách đổ về TP. Vũng Tàu tắm biển - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Chiều 29-4: Rất đông du khách đổ về TP. Vũng Tàu tắm biển

Thứ Hai, 29/04/2019, 19:55 [GMT+7]
In bài này
.

Khác với hình ảnh các bãi tắm hơi vắng khách vào buổi sáng, từ 16 giờ ngày 29-4, du khách đổ về TP. Vũng Tàu càng nhiều. Các bãi tắm có rất đông người.

Bãi tắm đối diện Hòn Bà có rất đông người tắm biển. Ảnh: THÀNH HUY
Bãi tắm đối diện Hòn Bà có rất đông người tắm biển.
Du khách chen chân tắm biển. Ảnh: THÀNH HUY
Du khách chen chân tắm biển. 
Trên tuyến đường Hạ Long ở khu vực Bãi Dứa, xe ô tô, xe máy di chuyển chậm. Ảnh: THÀNH HUY
Trên tuyến đường Hạ Long ở khu vực Bãi Dứa, xe ô tô, xe máy di chuyển chậm.

Trên tuyến đường Nguyễn An Ninh ra Bãi Sau, do lượng xe tăng đột biến, gấp 3 lần ngày thường nên các xe di chuyển rất chậm. Tương tự, ở đường Thùy Vân xe ô tô, xe máy mang biển số các tỉnh, thành lân cận di chuyển chậm và nối đuôi nhau. Có những thời điểm, khi có một chiếc xe ô tô quay đầu hay chuyển hướng rẽ vào đường khác đã gây ra ùn tắc trên đường Thùy Vân, Phó Đức Chính, Phan Văn Trị, La Văn Cầu. Các KDL sát biển như Biển Đông, San Hô Xanh, Gió Biển... tổ chức bãi giữ xe cho du khách, xe ô tô, xe máy đậu kín bãi.

 Bãi giữ xe KDL San Hô Xanh chật kín xe máy của du khách. Ảnh: THÀNH HUY
Bãi giữ xe KDL San Hô Xanh chật kín xe máy của du khách. 
 Bãi giữ xe của KDL Con Sò Vàng có nhiều xe ô tô của du khách.
Bãi giữ xe của KDL Con Sò Vàng có nhiều xe ô tô của du khách.
Đường Thùy Vân dày đặc xe ô tô và xe máy. Ảnh: THÀNH HUY
Đường Thùy Vân dày đặc xe ô tô và xe máy. Ảnh: THÀNH HUY

Đến 18 giờ, toàn bộ khách sạn, nhà nghỉ khu vực Bãi Sau đã gần kín khách. Giá phòng được bán ở mức giá niêm yết cho ngày lễ, tết. Nhiều nhóm khách di chuyển ra các khu vực khác thuê phòng. Các nhà nghỉ ở quanh khu vực hồ Á Châu có mức giá khoảng 400 ngàn đồng/phòng đơn và 650 ngàn đồng/phòng đôi.

Theo báo cáo của BQL các KDL TP. Vũng Tàu, trong ngày 29-4, có 97 ngàn lượt khách vui chơi, tắm biển. Giá cả dịch vụ du lịch ở các bãi tắm, các KDL ổn định. BQL tuyên truyền, vận động 20 nhóm khách thực hiện quy định không mang bia, thức ăn có gaz xuống bãi biển; giải tỏa và không cho 7 nhóm khách ăn uống tại bờ kè, công viên; phối hợp với Tổ công tác thuộc Công an TP. Vũng Tàu tuần tra, chốt trực đảm bảo an ninh trật tự, thu giữ 3 trường hợp bán hàng rong tại khu vực cột cờ Bãi Sau.

Một số khách tắm biển bị sứa cắn đã được nhân viên BQL các KDL TP. Vũng Tàu hỗ trợ, hướng dẫn rửa vết thương bằng nước biển sạch, chườm đá và thoa kem thuốc giảm ngứa, giảm sưng phù và tư vấn theo dõi sức khoẻ.

THÀNH HUY – MỸ LƯƠNG

;
.