123
Đội ngũ những người làm báo đón nhận nhiều tình cảm, sẻ chia - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Đội ngũ những người làm báo đón nhận nhiều tình cảm, sẻ chia

Thứ Tư, 21/06/2017, 00:05 [GMT+7]
In bài này
.
Đồng chí Nguyễn Văn Xinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Báo Sài gòn giải phóng.
Đồng chí Nguyễn Văn Xinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Báo Sài gòn giải phóng.

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2017), sáng 20-6, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức 2 đoàn đến thăm, tặng hoa và chúc mừng các cơ quan báo chí tại tỉnh BR-VT và TP.Hồ Chí Minh.

Đoàn do đồng chí Đặng Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng lẵng hoa chúc mừng Báo BR-VT, Đài PTTH tỉnh, Hội Nhà báo tỉnh, Tạp chí Văn học nghệ thuật tỉnh, TTXVN thường trú tại BR-VT, Báo Nhân dân thường trú tại BR-VT; đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Xinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam (trung tâm tại TP.Hồ Chí Minh), Đài Tiếng nói Việt Nam; các báo: Tuổi trẻ, Thanh niên, Sài Gòn giải phóng.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà, gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, cảm ơn các cơ quan báo chí thời gian qua đã làm tốt công tác tuyên truyền, phản ánh nhanh chóng và toàn diện các lĩnh vực đời sống, văn hóa, xã hội trên địa bàn tỉnh BR-VT; đồng thời mong muốn thời gian tới, địa phương sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác của các cơ quan báo chí, đặc biệt trong công tác quảng bá hình ảnh về BR-VT đến bạn bè trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của tỉnh.

* Chiều 20-6, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP. Vũng Tàu đã tổ chức họp mặt đại diện các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925  21-6-2017).

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Đăng Minh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vũng Tàu đã gửi lời cảm ơn đến các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo đã luôn đồng hành cùng thành phố trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Đăng Minh cho biết, các chủ trương trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh của thành phố đã được chuyển tải một cách kịp thời, chính xác và chân thực. Qua đó đã góp phần định hướng tuyên tuyền, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân thực hiện các chủ trương của thành phố. Đồng thời, qua các bài viết, các cơ quan báo chí đã góp phần giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh của thành phố đến các nhà đầu tư và du khách trong, ngoài nước về vùng đất Vũng Tàu, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng-an ninh, xây dựng thành phố Vũng Tàu ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Thay mặt các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo, đồng chí Phan Đức Hiền, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, đánh giá, trong thời gian qua, TP. Vũng Tàu luôn tạo điều kiện thuận lợi để các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo hoàn thành nhiệm vụ được giao. Báo chí sẽ luôn đồng hành cùng thành phố trong thực hiện chỉnh trang đô thị, giữ gìn môi trường biển, phát triển du lịch… nhằm xây dựng TP. Vũng Tàu ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Thông tin về những nhiệm vụ TP. Vũng Tàu sẽ thực hiện trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Lập, Chủ tịch UBND TP. Vũng Tàu cho biết, thành phố sẽ tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức tận tâm, phục vụ; thực hiện chỉnh trang đô thị, phát triển du lịch; xây dựng hệ thống quản lý thông tin địa chính, thống kê và quản lý quỹ đất công trên địa bàn 17 phường, xã; xử lý việc làm hồ sơ đất đai giả… “Chúng tôi mong muốn các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo tiếp tục đồng hành, góp sức để thành phố thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP. Vũng Tàu lần thứ VI đã đề ra” - đồng chí Nguyễn Lập nói.

* Cũng nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam các đơn vị: Công an tỉnh, Sở Y tế, Bưu điện tỉnh, Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa-Vũng Tàu (HODECO) đã tổ chức giao lưu, họp mặt đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh. Nhiều đơn vị, DN đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Báo BR-VT, Đài PTTH tỉnh và các cơ quan báo chí thường trú tại BR-VT.

* Trước đó, tối 19-6, CLB phóng viên thường trú tại Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp cùng Sở Thông tin-Truyền thông tổ chức đêm giao lưu văn nghệ giữa những người làm báo với chủ đề “Gặp gỡ tháng 6”.

 NHÓM PV THỜI SỰ - CHÍNH TRỊ

;
.