123
Phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm

Thứ Sáu, 14/04/2017, 22:48 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 14-4, tại Quảng trường Trưng Vương, TP.Vũng Tàu, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh phối hợp TP.Vũng Tàu đã phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 (từ ngày 15-4 đến 15-5) với chủ đề: “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu và phòng chống ngộ độc rượu”.

Phát biểu tại lễ phát động, bác sĩ Nguyễn Văn Thái, Phó Giám đốc Sở Y tế nhận định: Tình hình vệ sinh thực phẩm dù đã có những chuyển biến nhưng còn nhiều mối nguy chưa thể kiểm soát hết. Do đó, các cơ quan, ban ngành, địa phương cần có giải pháp quản lý, giám sát hiệu quả. Nhân Tháng hành động vì ATTP, các địa phương cần tập trung tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng và kinh doanh thực phẩm an toàn; tăng kiểm tra, giám sát các cơ sở kinh doanh, sản xuất thực phẩm, xử lý nghiêm các vi phạm, kiên quyết không để thực phẩm “bẩn” đến tay người tiêu dùng.

* Cùng ngày, Ban chỉ đạo liên ngành ATTP huyện Long Điền và huyện Xuyên Mộc đã Phát động Tháng hành động vì ATTP tại 2 địa phương. Các địa phương còn lại trong tỉnh cũng sẽ lần lượt phát động Thánh hành động vì ATTP trong thời gian tới.

THIÊN THẮNG

;
.