123
Giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật đối với đội ngũ nhà giáo - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật đối với đội ngũ nhà giáo

Thứ Ba, 18/04/2017, 23:34 [GMT+7]
In bài này
.

Sáng 18-4, Ban văn hóa xã hội HĐND tỉnh đã có buổi giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật đối với đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục giai đoạn 2010-2016 trên địa bàn huyện Xuyên Mộc.

Báo cáo của UBND huyện Xuyên Mộc: Năm học 2015-2016, toàn huyện có trên 1.826 nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục cấp MN, TH, THCS; hiện nay 100% cán bộ quản lý giáo dục đạt chuẩn về trình độ chuyên môn.

Để đảm bảo chế độ chính sách cho nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, thời gian qua, UBND huyện Xuyên Mộc đã ban hành nhiều văn bản cụ thể hóa các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về chế độ chính sách đối với nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.

Qua đó, đã kịp thời động viên, góp phần tích cực cải thiện đời sống, nhất là đối với đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn; tạo được sự phấn khởi an tâm công tác, từ đó nâng cao tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ nhà giáo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Xinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội đánh giá cao công tác lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền huyện Xuyên Mộc trong việc thực hiện chính sách pháp luật đối với đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Đoàn giám sát ghi nhận, xem xét, tổng hợp để kiến nghị của huyện để chuyển đến các sở, ban, ngành liên quan để tìm hướng giải quyết, khắc phục.

NGUYỄN THẮNG

;
.