123
Cháy bãi chứa lốp xe - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Cháy bãi chứa lốp xe

Thứ Sáu, 28/04/2017, 10:51 [GMT+7]
In bài này
.
Dây điện bị thiêu rụi, 3 container bị cháy do đốt phế liệu. Ảnh: MAI THẮNG
Dây điện bị thiêu rụi, 3 container bị cháy do đốt phế liệu.
Ảnh: MAI THẮNG

Khoảng 5 giờ sáng 28-4, một vụ cháy xảy ra tại hẻm 999 đường 30-4 (phường 11, TP. Vũng Tàu). Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng khiến hàng chục mét dây điện, dây cáp viễn thông bị hư hỏng.

Khu vực cháy là bãi đất đặt 4 container trống và chứa nhiều lốp xe phế thải. Theo người dân ở đây, do thời điểm trước khi xảy ra cháy lớn có người đốt lưới đánh bắt hải sản (không còn dùng nữa) để lấy đồng, sắt thì bị lan sang chỗ để lốp xe, khiến ngọn lửa bùng cháy dữ dội, khói bốc cao. Vụ cháy làm chạm, chập điện; mất điện trong khu vực.

Sau khi nhận thông tin từ người dân, lực lượng Cảnh sát PCCC số 2 nhanh chóng điều 2 xe chữa cháy gồm: 1 xe bồn tiếp nước và 1 xe bồn chữa cháy cùng 20 chiến sĩ đến hiện trường. Đến hơn 6 giờ sáng, ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Điện lực Vũng Tàu cũng đã đến khắc phục sự cố, đấu lại dây điện bị cháy. Đến 7 giờ 15 sáng cùng ngày, hệ thống điện đã được khôi phục.

Hiện vụ cháy đang được cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, làm rõ nguyên nhân.

Theo người dân hẻm 999 đường 30-4, tình trạng đốt lưới đánh bắt hải sản để lấy đồng, sắt diễn ra thường xuyên ở hẻm là nguy cơ dễ dẫn đến cháy nổ.

PHƯƠNG NAM

;
.