123
Thực tập phương án chữa cháy tại Kho bạc nhà nước BR-VT - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Thực tập phương án chữa cháy tại Kho bạc nhà nước BR-VT

Chủ Nhật, 19/03/2017, 22:35 [GMT+7]
In bài này
.

Ngày 19-3, Cảnh sát PCCC tỉnh và Kho bạc Nhà nước BR-VT đã tổ chức huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy - CNCH và tổ chức thực tập phương án chữa cháy và CNCH 2017.

Cán bộ, nhân viên Kho bạc đã nghe các giảng viên thuộc Phòng Hướng dẫn chỉ đạo về chữa cháy và CNCH truyền đạt một số nội dung về: các nguyên nhân gây cháy, kỹ năng cơ bản phòng ngừa cháy nổ và CNCH, những biện pháp đảm bảo an toàn PCCC …

Nhằm kiểm tra, đánh giá khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng PCCC cơ sở, Kho bạc Nhà nước và Cảnh sát PCCC tỉnh phối hợp thực tập phương án chữa cháy và CNCH với tình huống giả định cháy do chập điện tại phòng họp tầng 4 trụ sở làm việc chính. Khi phát hiện cháy, lực lượng chữa cháy cơ sở báo động, ngắt nguồn điện của khu vực và sử dụng hệ thống phun nước làm mát khu vực cháy. Cùng lúc, báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh theo số ĐT 114.

Nhận được tin báo, Ban Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh đã huy động 2 xe chữa cháy, 1 xe bồn tiếp nước, 1 xe CNCH và 1 xe cứu thương và 80 CBCS đến hiện trường tổ chức công tác chữa cháy và đưa các nạn nhân mắc kẹt từ tầng 5 xuống đất an toàn.

HOÀNG DIỆU

;
.