123
HLV Park Hang-Seo: Tôi tự tin sẽ lại thắng Malaysia - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

HLV Park Hang-Seo: Tôi tự tin sẽ lại thắng Malaysia

Thứ Tư, 09/10/2019, 19:34 [GMT+7]
In bài này
.

HLV Park Hang-seo tự tin sẽ tiếp tục có được kết quả tốt trong lần tái đấu với Malaysia ở vòng loại World Cup 2022.

“Trong quá trình chuẩn bị cho các trận đấu, cá nhân của tôi không chú trọng lắm thành tích đối đầu trước đây. Mọi thứ là quá khứ rồi. Tôi không thể nói chính xác 100%, nhưng tôi tự tin sẽ giành chiến thắng trước Malaysia”, HLV Park Hang-seo chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu với Malaysia sáng ngày 9/10.

Khi được hỏi nhận xét về sức mạnh của Malaysia thời điểm hiện tại, nhà cầm quân người Hàn Quốc bày tỏ: “So với 2018 họ có nhiều sự khác biệt. Có thêm cầu thủ nhập tịch và họ mạnh hơn. Khi phân tích trận đấu, chúng tôi thấy lối chơi của Malaysia ổn định hơn, an toàn hơn. Tuyến tiền vệ của họ cũng mạnh hơn. Cầu thủ số 20 có khả năng xâm nhập tốt. Ngoài ra, còn có số 13 và 11 đột phá ở cánh tốt. Cánh phải là cánh nguy hiểm của Malaysia. Họ thường xuống biên và tạt vào rồi ghi bàn ở cánh này”.

Nói về tình trạng phong độ của bộ đôi vừa trở về từ châu Âu là Công Phượng và Văn Hậu, thầy Park cho biết: Hai cầu thủ này tập trung muộn hơn so với các bạn khác. Trước đó chúng tôi cũng kiểm tra tình hình sức khỏe, phong độ. Công Phượng dù thi đấu nước ngoài nhưng không được ra sân nhiều. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn tham gia tập luyện bình thường.

XUÂN NGUYỄN

;
.