123
Neymar sẽ về Real? - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Neymar sẽ về Real?

Thứ Sáu, 09/08/2019, 08:21 [GMT+7]
In bài này
.

BLĐ Real Madrid kỳ vọng sẽ ký hợp đồng với tiền đạo Neymar, sau khi đưa ra cho đội chủ quản PSG lời đề nghị 120 triệu euro và tiền vệ Luka Modric.

Barcelona quan tâm đến việc đưa Neymar trở lại Tây Ban Nha, nhưng các cuộc đàm phán vẫn lâm vào bế tắc, khi các bên liên quan không thể tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán. Cùng với Barca, đại kình địch Real cũng rất muốn đưa Neymar tới sân Bernabeu để thay thế vị trí mà Cristiano Ronaldo để lại.

Theo Sport, Real đang tìm cách ký hợp đồng với Neymar trước khi kỳ chuyển nhượng tại Tây Ban Nha đóng cửa vào ngày 2/9 tới. Cụ thể, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẵn sàng đáp ứng khoản tiền chuyển nhượng 120 triệu euro cộng thêm tiền vệ Modric để đổi lấy sự phục vụ của Neymar. Theo định giá của BLĐ Real, Quả bóng Vàng 2018 hiện tại có mức phí chuyển nhượng vào khoảng 60 triệu euro và tổng giá trị lời đề nghị chuyển nhượng mà họ gửi tới PSG vào khoảng 180 triệu euro.

Trước đó, PSG từng phải bỏ ra 222 triệu euro để mua Neymar từ Barca năm 2017. Trước những lời hỏi mua từ đội bóng xứ Catalan hay Real Madrid, PSG từng tỏ thái độ cứng rắn khi không chấp nhận hạ giá bán tiền đạo người Brazil. Tuy nhiên, việc Neymar một mực đòi ra đi khiến nhà vô địch Ligue 1 cũng chẳng mặn mà giữ chân.

Tờ Marca cách đây không lâu từng đưa tin, PSG sẽ chấp nhận bán cầu thủ người Brazil nếu có đội bóng nào chồng đủ 180 triệu euro lên bàn đàm phán.

XUÂN KỲ

;
.