123
Arsenal sắp có Aubameyang - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Arsenal sắp có Aubameyang

Thứ Hai, 29/01/2018, 19:26 [GMT+7]
In bài này
.

Tiền đạo người Gabon chuẩn bị cập bến sân Emirates khi Arsenal và Dortmund đang tiến gần tới thỏa thuận cuối cùng.

Arsenal và Dortmund chỉ còn vài chi tiết trong hợp đồng giá trị quanh mốc 80 triệu USD. Theo đó Dortmund muốn tìm được người thay thế vua phá lưới Bundesliga mùa 2016-2017, mà Olivier Giroud của Arsenal nằm trong số các ứng viên.

Vào giữa tuần trước, Arsenal đã đề nghị Dortmund số tiền gần 60 triệu USD và bị từ chối ngay lập tức. Giám đốc Dortmund Michael Zorc cho biết, Aubameyang chỉ ra đi khi những điều khoản được đáp ứng sít sao. “Chúng tôi đã sẵn sàng hoàn tất thương vụ chỉ khi các điều khoản được đáp ứng đầy đủ, chúng tôi đã rõ ràng về điều đó ngay từ đầu. Arsenal đã gửi vài lời đề nghị nhưng tất cả bị từ chối”, Michael Zorc nói với kênh German TV.

Vào thứ bảy vừa qua, Aubameyang ra sân trong trận hòa 2-2 giữa Dortmund và Freiburg. Đây là trận đầu tiên đá chính của tiền đạo này kể từ ngày 16-12-2017. 2 tuần trước, Aubameyang bị kỷ luật vì không có mặt trong buổi họp của toàn đội.

Arsenal hy vọng có được Aubameyang để tái hợp với đồng đội cũ Mkhitaryan, người chuyển tới sau vụ trao đổi Alexis Sanchez với Manchester United. Thị trường chuyển nhượng tháng 1-2018 chỉ còn 3 ngày nữa là kết thúc.

BẢO LAM

;
.