123
Giải Judo tỉnh BR-VT mở rộng năm 2017: Bà Rịa - Vũng Tàu giành giải Nhất toàn đoàn - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Giải Judo tỉnh BR-VT mở rộng năm 2017: Bà Rịa - Vũng Tàu giành giải Nhất toàn đoàn

Chủ Nhật, 03/12/2017, 18:14 [GMT+7]
In bài này
.
Trận đấu giữa VĐV tỉnh BR-VT (áo sậm) với VĐV CLB Quân đội tại giải.
Trận đấu giữa VĐV tỉnh BR-VT (áo sậm) với VĐV CLB Quân đội tại giải.

Từ ngày 1 đến 3-12, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở VH-TT đã tổ chức Giải Judo tỉnh BR-VT mở rộng năm 2017. 200 VĐV đến từ 18 CLB trong và ngoài tỉnh đã tham gia tranh tài ở 2 hệ đội tuyển và phong trào.

Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về tỉnh BR-VT với 4 HCV, 3 HCB, 1HCĐ; giải Nhì thuộc về tỉnh Sóc Trăng (3 HCV, 2 HCĐ); giải Ba thuộc về Trung tâm Huấn luyện quốc gia 2 (2 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ).

HLV CLB Judo tỉnh BR-VT Đặng Văn Tươi đánh giá: “Giải năm nay quy tụ nhiều CLB và VĐV tham dự nhất từ trước đến nay. Tại giải này, CLB Judo tỉnh BR-VT chủ yếu cử các VĐV trẻ thi đấu để cọ xát, tích lũy kinh nghiệm chứ không đặt mục tiêu cụ thể nhưng đã gặt hái thành công ngoài mong đợi”.

Các võ sinh tham gia phần thi song đấu tự do tại kỳ thi nâng cấp lên đai.
Các võ sinh tham gia phần thi song đấu tự do tại kỳ thi nâng cấp lên đai.

* Cùng ngày, Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp cùng Hội Taekwondo BR-VT tổ chức kỳ thi nâng cấp lên đai lần IV, năm 2017 cho các võ sinh trong độ tuổi từ 7-20 trên địa bàn TP.Vũng Tàu. 455 võ sinh đến từ 6 CLB Taekwondo trên địa bàn thành phố đã tham gia kỳ thi.

Tại kỳ thi, các võ sinh đã trải qua 4 phần thi gồm: Kỹ thuật căn bản; quyền pháp; đối luyện có quy ước; song đấu tự do. Kết quả, Ban tổ chức đã công nhận lên đai cho 444 thí sinh.

Được biết, kỳ thi nâng cấp lên đai Taekwondo được tổ chức định kỳ 3 tháng một lần, nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ chuyên môn của các võ sinh đang tham gia tập luyện tại các CLB trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: SA HUỲNH-BẢO KHÁNH

 

;
.