123
V-League 2017: Phim hay tập cuối - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

V-League 2017: Phim hay tập cuối

Thứ Ba, 21/11/2017, 18:33 [GMT+7]
In bài này
.
Cổ động viên Hà Nội FC đốt pháo ăn mừng.
Cổ động viên Hà Nội FC đốt pháo ăn mừng.

Sau những diễn biến kịch tính của vòng 25 V.League, Hà Nội FC hạ Quảng Nam FC trên sân Hàng Đẫy, FLC Thanh Hóa thắng Sanna Khánh Hòa,… cuộc đua tới ngôi vô địch V.League đang hấp dẫn cho đến vòng cuối. Hiện cơ hội vô địch được chia cho cả 3 đội Hà Nội FC, Quảng Nam FC và FLC Thanh Hóa.

Một trong những kẻ phán quyết ngôi vua V.League 2017 đó là Than.QN, đội bóng sẽ tiếp các nhà ĐKVĐ Hà Nội FC trên sân Cẩm Phả. Ở xứ Nghệ, SLNA cũng nghênh chiến người láng giềng FLC Thanh Hóa. Còn tại Tam Kỳ, Quảng Nam FC sẽ đón CLB TP.Hồ Chí Minh. Nhìn vào cục diện, Hà Nội FC đang là đội bóng có nhiều cơ hội để bảo vệ ngôi vô địch.

Mặt lý thuyết là thế còn thực tế, Than.QN đang đóng vai một kẻ ngáng đường khó chịu của đội bóng đến từ thủ đô. Phan Thanh Hùng, một người cũ của Hà Nội FC đang là đương kim HLV trưởng của Than.QN khẳng định, đội bóng của ông sẽ cố gắng chơi một trận để đời và chơi cho biết đá, biết vàng với một đội bóng mạnh nhất V.League.

Vòng đấu 26 diễn ra vào chiều 25-11 tới đây sẽ là vòng đấu “vừa đá vừa ngóng” từ 3 đầu cầu. Chắc chắc, Quảng Nam FC sẽ là đội hồi hộp hơn cả vì nếu Hà Nội FC có 3 điểm trên sân Cẩm Phả thì những nỗ lực của họ sẽ đổ ra sông ra biển. Trước khi nghĩ đến điều tích cực nhất, HLV Hoàng Văn Phúc buộc phải giải quyết được CLB TP.HCM trên sân nhà.

Lại nói chuyện chưa cũ, sau trận thua sấp mặt trước Than.QN ở vòng 25, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã có những chỉ đạo để các cầu thủ chơi một trận cho “ra ngô ra khoai” trước khi chia tay V.League. Nhiệm vụ của đội trưởng Trương Đình Luật và các đồng đội là phải “có quà” rời xứ Quảng. Nếu điều đó xảy ra, Quảng Nam FC chẳng những không vô địch mà rất có thể sẽ mất nốt ngôi Á quân vào tay FLC Thanh Hóa, đội bóng đang “đón lõng” ngay sau lưng.

Trong số ba đội, FLC Thanh Hóa đang yếu thế nhất và đối thủ của SLNA của họ cũng chẳng phải dạng vừa. Ở thành Vinh bây giờ, sĩ khí của các cầu thủ đang lên cao ngút. Đội bóng xứ Nghệ muốn kết thúc mùa giải với một vị trí đẹp trên BXH cùng với chức vô địch cúp QG 2017. Bản thân các CĐV Sông Lam cũng muốn những đứa con cưng của mình chơi đẹp trước người láng giềng giàu có này để chứng minh, tiền đôi khi không phải là tất cả.

Hiếm có một mùa bóng nào những kẻ phán quyết lại được nhắc đến nhiều như mùa này. Bây giờ, người ta chờ họ không chỉ ở cách chơi, mà còn là cách thể hiện bản ngã ở thời điểm được nhiều người soi xét nhất.

ĐAM SAN
(bongdaplus)

Hiện nay, chỉ còn 3 đội Hà Nội FC, Quảng Nam FC và FLC Thanh Hóa có cơ hội  đoạt cúp vô địch nên Ban tổ chức giải đang tính đến phương án sẽ chuẩn bị 3 chiếc cúp trên 3 sân Cẩm Phả, Tam Kỳ, Vinh vào ngày 25-11 tới để có thể chủ động trao cho đội về nhất V.League 2017.

CƠ HỘI VÔ ĐỊCH CỦA CÁC ĐỘI BÓNG

1. Hà Nội FC: Thắng Than.QN ở lượt cuối; Hòa Than.QN, Quảng Nam FC và FLC Thanh Hóa không thắng.

2. Quảng Nam FC: Thắng TP.HCM ở lượt cuối, Hà Nội FC không thắng; Hòa TP.HCM ở lượt cuối, Hà Nội FC thua, FLC Thanh Hóa không thắng; Thua TP.HCM, Hà Nội FC thua Than.QN và FLC Thanh Hóa thua.

3. FLC Thanh Hóa: Thắng SLNA ở lượt cuối, Hà Nội FC và Quảng Nam FC không thắng; Hòa SLNA ở lượt cuối, cả Hà Nội FC và Quảng Nam FC thua.

 

;
.