123
Crystal Palace bổ nhiệm HLV Roy Hodgson - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Crystal Palace bổ nhiệm HLV Roy Hodgson

Thứ Tư, 13/09/2017, 21:25 [GMT+7]
In bài này
.
HLV Roy Hodgson sẽ dẫn dắt Crystal Palace những trận đấu tới.
HLV Roy Hodgson sẽ dẫn dắt Crystal Palace những trận đấu tới.

Ban lãnh đạo Crystal Palace mới đây xác nhận, họ đã bổ nhiệm HLV Roy Hodgson theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Trước đó, Crystal Palace đã sa thải HLV Frank de Boer do CLB không có nổi điểm nào sau 4 vòng đấu vừa qua ở Ngoại hạng Anh 2017/2018. Vị thuyền trưởng người Hà Lan cũng sẽ nhận khoản tiền bồi thường lên tới 5 triệu bảng chỉ sau 77 ngày dẫn dắt đội bóng này.

Ngay sau khi chia tay De Boer, Crystal Palace ngay lập tức mời HLV Roy Hodgson về thay thế với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Với kinh nghiệm 50 năm cầm quân và từng nắm quyền ở 15 CLB tại 8 quốc gia, ông thầy 70 tuổi hy vọng sẽ giúp cho Palace hồi sinh trong thời gian sớm nhất.

Hodgson sẽ nhận với mức lương 2,5 triệu bảng/năm tại đội bóng phía Nam thủ đô London. Ngoài ra, cựu thuyền trưởng đội tuyển Anh sẽ được thưởng 1 triệu bảng nếu giúp CLB trụ lại Ngoại hạng Anh mùa này.

Chia sẻ về việc De Boer phải sớm rời Crystal Palace, HLV Hodgson cho hay: “Tôi luôn cảm thông với các nhà quản lý bị sa thải nhưng đó là một thực tế của cuộc sống. Đó không phải là công việc của tôi. Đó là nhiệm vụ của CLB, tôi vui mừng khi họ liên hệ và trao cho tôi cơ hội này”.

TAM PHONG

 
;
.