123
Đoàn thể thao Việt Nam đặt chỉ tiêu 59 HCV ở SEA Games 29 - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Đoàn thể thao Việt Nam đặt chỉ tiêu 59 HCV ở SEA Games 29

Thứ Tư, 09/08/2017, 23:10 [GMT+7]
In bài này
.
Đoàn Thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành từ 49 - 59 HCV tại SEA Games 29. 
Đoàn Thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành từ 49 - 59 HCV tại SEA Games 29. 

Tối 8-8, tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT và Ủy ban Olympic Việt Nam đã tổ chức lễ xuất quân cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29.

Tham dự Lễ xuất quân có các ông Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam; Lê Khánh Hải - Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL; bà Đặng Thị Bích Liên – Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL; ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam; ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games cùng đại diện lãnh đạo các Vụ, đơn vị thuộc Bộ VH,TT & DL; Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam; các Liên đoàn Hiệp hội Thể thao quốc gia cũng như đại diện các Huấn luyện viên, chuyên gia, vận động viên và cán bộ Đoàn Thể thao Việt Nam tranh tài ở SEA Games 29.

Ông Trần Đức Phấn nhấn mạnh dù đối mặt với nhiều khó khăn khi các môn và nội dung thế mạnh không được đưa vào chương trình thi đấu song Đoàn TTVN vẫn sẽ cố gắng phấn đấu đạt từ 49 đến 59 Huy chương Vàng để lọt vào top đầu Đông Nam Á; cũng như đạt thành tích cao nhất ở các nội dung, môn thi đấu dự ASIAD và Olympic.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Đoàn TTVN, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: “Trong thời gian qua, các HLV, VĐV Đoàn TTVN đã khắc phục mọi khó khăn, miệt mài rèn luyện với tinh thần quyết tâm và ý chí quyết thắng, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ được giao. Phát huy những thành công của TTVN đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt là thành công vượt bậc tại Olympic và Paralympic Rio Brazil năm 2016, tôi mong toàn thể cán bộ HLV, VĐV của Đoàn TTVN ý thức đầy đủ về trách nhiệm cũng như niềm vinh dự đang được Đảng và Nhà nước giao phó, để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại Đại hội. Mỗi thành viên của Đoàn TTVN cần làm tốt vai trò là sứ giả thiện chí của Việt Nam đối với nhân dân các quốc gia Đông Nam Á”.

Tại Lễ xuất quân, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã trao cờ Tổ quốc cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29. Cũng nhân dịp này, thay mặt 476 vận động viên trong tổng số 681 thành viên tham dự SEA Games, vận động viên đấu kiếm Vũ Thành An hứa sẽ thi đấu trung thực, hết mình, tự tin vì sự phát triển của Đoàn Thể thao Việt Nam và vì vinh quang của Tổ quốc.

 PHAN CÔNG

;
.