123
Dembele quyết định ở lại Dortmund - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Dembele quyết định ở lại Dortmund

Thứ Hai, 31/07/2017, 23:25 [GMT+7]
In bài này
.
Dembele sẽ cùng Dortmund giành nhiều danh hiệu cao quý ở mùa giải tới.
Dembele sẽ cùng Dortmund giành nhiều danh hiệu cao quý ở mùa giải tới.

Borussia Dortmund vừa đón nhận tin vui khi tiền đạo đang được rất nhiều đội bóng lớn theo đuổi là Ousmane Dembele đã quyết định sẽ không rời đội bóng nước Đức ở kỳ chuyển nhượng hè 2017.

Điều gì đã khiến cho một cầu thủ mới 20 tuổi phớt lờ rất nhiều đề nghị hấp dẫn từ Manchester City, Liverpool, Juventus, PSG và đặc biệt là 2 “gã khổng lồ” Real Madrid và Barcelona? Đơn giản bởi Dembele vẫn yêu quý Dortmund và muốn cùng đội bóng vùng Ruhr giành lấy nhiều danh hiệu cao quý ở mùa giải tới.

Tất nhiên, mong muốn của chân sút người Pháp là hoàn toàn hợp lý bởi Dortmund sẽ tham dự Champions League 2017/2018. Họ còn đủ khả năng tranh Đĩa bạc Bundesliga và có cơ hội khởi đầu mùa giải mới bằng một danh hiệu nếu đánh bại kình địch Bayern Munich ở trận tranh Siêu Cúp Đức vào ngày 5-8 tới.

Điều này cũng đồng nghĩa Barca và Real sẽ là những đội bóng thất vọng nhất sau khi biết tin. Barca nhắm Dembele thay Neymar, người đang trên đường cập bến PSG. Trong khi đó, Los Blancos cần ngôi sao của Dortmund phòng trường hợp không mua được Mbappe từ Monaco.

Nhưng bây giờ, khi Dembele vừa cam kết ở lại với Dortmund trong bài trả lời phỏng vấn mới nhất bên cạnh bức ảnh của đội bóng, mọi hy vọng có tiền đạo sinh năm 1997 của Barca và Real đã tan thành mây khói.

Nhưng với Dembele, phía trước là bầu trời xanh hy vọng cùng Dortmund, với người đồng đội rất ăn ý trên hàng công là Pierre-Emerick Aubameyang qua câu nói: “Tôi sẽ rất vui nếu lại được chơi bên cạnh anh ấy ở mùa giải tới. Aubameyang giống như một người anh của tôi vậy, anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc. Tôi tin Aubameyang sẽ ở lại Dortmund để tiếp tục cùng đội bóng chinh phục những danh hiệu”.

LINH KHANG

;
.