123
Zidane có thừa người hạ gục Atletico - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử
LƯỢT VỀ BÁN KẾT CHAMPIONS LEAGUE:

Zidane có thừa người hạ gục Atletico

Thứ Ba, 09/05/2017, 23:12 [GMT+7]
In bài này
.
Sân Vicente Calderon – nơi sẽ diễn ra trận derby thủ đô Madrid ở bán kết lượt về Champions League.
Sân Vicente Calderon – nơi sẽ diễn ra trận derby thủ đô Madrid ở bán kết lượt về Champions League.

Vào lúc 1h45 ngày 11-5, sẽ là trận lượt về bán kết Champions League 2016-2017 giữa hai đội bóng thành Madrid, lượt đi Atletico thua tới 0-3.

Mùa bóng này, người ta không thể tìm đâu ra một đội bóng mà việc ghi bàn lại chia đều cho tất cả các thành viên của đội như Real Madrid của Zidane. Chúng ta hãy nhấn mạnh đến tên của HLV người Pháp, người đã tạo ra một cỗ máy ghi bàn đáng sợ, và không có bất kì dấu hiệu nào của sự khác biệt về chất lượng thi đấu.

Nếu bộ ba BBC đã dần trở thành cổ vật với Dải thiên hà, vì chấn thương của Gareth Bale, và những điều chỉnh chiến thuật của Zinedine Zidane, thì luôn có những bộ ba khác trở thành chủ đề cho các chuyên gia phân tích hay thống kê số liệu. Hồi đầu mùa, bộ ba Asensio, Morata và Lucas Vazquez mang đến một cách chơi đơn giản, nhưng vô cùng hiệu quả khi thay thế những ngôi sao lớn trên hàng công.

Đến cuối mùa, Isco, James Rodriguez và Asensio trở thành những nhân vật gây chú ý, bằng vô số những bàn thắng, những lần giải cứu Real Madrid tài tình tại La Liga, thời điểm mà HLV người Pháp cần sự giúp đỡ của họ, để giải thoát mọi rắc rối từ chấn thương, và lịch thi đấu dày đặc.

Những thay đổi liên tục về nhân sự và chiến thuật gần đây khiến nhiều người nhận ra rằng, Zinedine Zidane vô cùng can đảm với các lựa chọn của mình. Một sự mạo hiểm cần thiết, để tìm ra những mệnh đề đúng về mục tiêu của Dải thiên hà. Và Atletico Madrid, một lần nữa, hãy thận trọng, vì họ có thể bị kết liễu bằng một trong số những cái tên trên ghế dự bị của Real Madrid, khi Zidane cảm thấy rằng, chỉ với đội hình phụ là có thể bảo vệ được lợi thế ba bàn ở lượt đi. Và đó mới là nỗi đau của đội bóng áo sọc đỏ trắng, trong trận đấu cuối cùng ở Champions League tại Calderon.

VĂN THỂ

;
.