123
Manchester United sẵn sàng "nhả" David De Gea - Báo Bà Rịa - Vũng Tàu điện tử

Manchester United sẵn sàng "nhả" David De Gea

Thứ Sáu, 28/04/2017, 10:48 [GMT+7]
In bài này
.
Real thắp lại hy vọng có được thủ môn David De Gea.
Real thắp lại hy vọng có được thủ môn David De Gea.

CLB Real Madrid đang đứng trước cơ hội có được chữ ký của thủ môn David De Gea của Manchester United (M.U).

Năm 2015, De Gea tưởng như sẽ chuyển sang Real Madrid, khi M.U đồng ý với cái giá 29 triệu bảng, kèm theo thủ thành Keylor Navas. Thế nhưng thương vụ ấy đã sụp đổ vào thời điểm cuối cùng của thị trường chuyển nhượng hè vì một sự cố liên quan đến máy fax. Sau đó, De Gea đã ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với M.U và không có điều khoản giải phóng hợp đồng. Nhưng ngay cả điều đó cũng không thể ngăn cản quyết tâm theo đuổi De Gea của Real. Việc De Gea rao bán căn biệt thự trị giá 3,85 triệu bảng ở Manchester càng khiến nhiều người tin rằng anh có thể hồi hương.

Báo chí Anh thông tin, HLV Mourinho không muốn giữ những cầu thủ nào không muốn ở lại Old Trafford, nên sẵn sàng bán nếu được giá. Những nguồn tin từ Anh và Tây Ban Nha khá khác nhau. Tờ Marca cho rằng Real Madrid có thể mua được De Gea với 51 triệu bảng, trong khi tờ The Sun thì khẳng định M.U chỉ bán khi nhận được 60 triệu bảng, kèm theo Alvaro Morata hoặc Raphael Varane.

De Gea gia nhập M.U từ Atletico hè 2011, với giá 18,9 triệu bảng. Từ đó đến nay, anh đã thi đấu 265 trận trong màu áo Quỷ đỏ và giữ sạch lưới 95 trận trong số đó. Cùng M.U, De Gea đã giành 1 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 cúp FA và 1 cúp Liên đoàn.

AN HÒA

;
.